"Vua gốm sứ" Minh Long: Nâng cấp công nghệ để tạo ra "cuộc cách mạng" bếp núc
DNVN - Theo ông Lý Ngọc Minh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Minh Long I (Minh Long), việc Minh Long không ngừng đưa ra các phiên bản mới không chỉ đơn thuần là thay "áo mới” cho sản phẩm phù hợp hơn với lối sống hiện đại, mà còn là minh chứng về nâng cấp công nghệ để tạo ra "cuộc cách mạng" trong bếp núc, bảo vệ sức khỏe người dùng.
Quản trị số: Giải pháp tự động hóa toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất / Ra mắt Làng Công nghệ quốc gia AI tại Huế
Sáng 1/11, tại Hà Nội, Minh Long đã tổ chức buổi giới thiệu nồi sứ dưỡng sinh Minh Long HealthyCook phiên bản màu mới nhằm thay "áo mới" cho nồi sứ dưỡng sinh màu xanh rêu vốn đã quen thuộc với nhiều khách hàng.
Cụ thể, phiên bản mới lần này của nồi sứ dưỡng sinh có hai màu đỏ và xám phù hợp các gia đình trẻ với phong cách sống hiện đại. Điểm đặc biệt của phiên bản mới này tập trung vào các tính năng đạt chuẩn 5 NHẤT: nhanh nhất, dễ dàng nhất, ngon nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.
Theo đó, sản phẩm chẳng những giúp cho việc bếp núc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng, gọn gàng, tiết kiệm, mà còn giúp chúng ta nhận được gấp đôi dưỡng chất từ phương pháp nấu chín sâu vốn có của nồi sứ dưỡng sinh, đảm bảo sức khỏe dinh dưỡng cho gia đình.
Chia sẻ về sự ra đời của sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh, doanh nhân Lý Ngọc Minh cho rằng, dưỡng là nuôi, sinh là sống. Cuộc sống của chúng ta ai cũng mong muốn được hạnh phúc, song hạnh phúc mãi không bao giờ đến nếu như không có sức khỏe.
Ông Lý Ngọc Minh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Minh Long I chia sẻ về những tính năng ưu việt của nồi sứ dưỡng sinh.
Hiện nay, giới trẻ thích những màu sắc tươi tắn hơn, trẻ trung hơn. Với phương châm "khách hàng luôn có lý", nắm bắt nhu cầu, đội ngũ chuyên gia thiết kế của Minh Long đã nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ra phiên bản màu mới của nồi sứ dưỡng sinh. Hai màu xám và đỏ là những gam màu trẻ trung, rất phù hợp với giới trẻ.
"Chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề dưỡng sinh nhiều hơn. Màu rêu xanh của phiên bản cũ giống như màu của cây xanh, màu của sự sống. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của thị hiếu giới trẻ hiện nay, chúng tôi đưa ra dòng nồi sứ dưỡng sinh phiên bản màu tươi sáng nhưng trông vẫn dịu mắt. Sau nhiều lần thử nghiệm từ năm 2019, chưa thành công, chúng tôi lại thử tiếp và cuối cùng có phiên bản màu đẹp mắt nhất như hiện nay", Chủ Minh Long I nói.
Những người ăn uống khoa học thường không thích dùng đồ chiên nướng, thay vào đó họ chuộng đồ hấp, luộc. Mà đồ hấp, luộc thường là không ngon. Trong khi đó, sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh của Minh Long giải quyết được bài toán "ngon, đẹp" cho thực phẩm, làm hài lòng người tiêu dùng bởi màu sắc của thực phẩm được giữ nguyên, hương vị ngon hơn và đầy đủ dưỡng chất.
Thực tế cho thấy, rất nhiều người thích ăn đồ chiên, nướng. Đặc biệt, những người ăn đồ chay muốn chiên nướng để sản phẩm hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn. Thực đơn thiếu đi món chiên, nướng thì thực sự kém thú vị. Cho nên thực phẩm chiên, nướng đã có từ ngàn đời nay. Nhưng đồ chiên nướng phải dùng với nhiệt độ cao, sinh ra chất độc hại.
Đầu bếp hướng dẫn, giúp người tham dự trải nghiệm cách nấu nướng bằng bộ nồi sứ dưỡng sinh.
Với nồi sứ dưỡng sinh của Minh Long, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi nhiệt độ chiên chỉ ở mức 135 độ C, không ra chất gây ung thư. Đồ chiên có độ giòn sâu, màu sắc đẹp, bắt mắt. Dầu chiên trong thời gian dài vẫn sáng màu, không bị cháy khét như dùng các loại nồi, chảo khác. Người dùng chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ hợp lý, giúp tiết kiệm năng lượng do nấu nhanh và không cần lửa lớn. Thức ăn sau khi nấu chín có màu sắc đẹp, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng.
Bên lề sự kiện, doanh nhân Lý Ngọc Minh cho biết, sự kiện không chỉ đơn thuần là việc thay "áo mới” cho sản phẩm trở nên đẹp, thời trang và phù hợp hơn với lối sống hiện đại, mà đây còn là minh chứng cho thấy những nâng cấp về công nghệ để tạo ra "cuộc cách mạng" trong nấu ăn, bếp núc, giúp những người nội trợ tiết kiệm thời gian và năng lượng mỗi khi vào bếp.
Sản phầm nồi dưỡng sinh mới này đã sở hữu những tính năng ưu việt vốn có của dòng nồi sứ dưỡng sinh truyền thống từng ra mắt thị trường vào năm 2018. Đặc biệt, sản phẩm còn hội tụ 15 kỷ lục thế giới.
Trong đó, có thể kể đến đặc điểm đây là nồi sứ duy nhất thế giới đạt độ sốc nhiệt 800 độ C, cao hơn nhiều mức 650 độ C mà quốc tế ghi nhận. Là nồi sứ duy nhất nấu chín thực phẩm không cần nước, giữ được 70-80% dưỡng chất của thực phẩm. Là nồi sứ duy nhất nấu được bằng bếp từ, dùng được trong thời gian dài, không bị rạn và bung men...
Thêm vào đó, thức ăn nấu bằng nồi sứ dưỡng sinh khi gia nhiệt sẽ phát ra tia hồng ngoại giúp thực phẩm chín đều, chín sâu, giữ được hương vị thơm ngon, đậm vị ngọt tự nhiên của thực phẩm.
"Phải sau mười mấy năm tìm tòi, nghiên cứu, Minh Long mới tạo ra được nồi sứ dưỡng sinh. Chúng tôi đã chọn những gì tinh túy nhất để tạo ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hướng đi xuyên suốt của Minh Long trong thời gian là đặt vấn đề sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Hi vọng, thời gian tới, Minh Long sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ để mang tới cho cộng đồng nhiều sản phẩm mới với những tính năng ưu việt để bảo vệ, nâng cao sức khỏe người dân", ông Lý Ngọc Minh cho hay.
Trong khuôn khổ sự kiện, các đầu bếp cũng đã hướng dẫn, giúp người tham dự trải nghiệm cách nấu nướng bằng bộ nồi này mà không phải tốn quá nhiều công sức nấu. Theo hướng dẫn, người nội trợ chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu theo công thức vào nồi Minh Long HealthyCook, để vào lò nướng, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Sau đó, bấm nút, 30 phút sau sẽ có bữa cơm như mong muốn. Với cách này, theo các chuyên gia, có thể giảm được khoảng 1 tiếng đồng hồ cho việc chuẩn bị bữa cơm theo cách thông thường.
Nguyệt Minh
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Cột tin quảng cáo