Khoa học - Công nghệ

Cách tính giá ra biển Honda Winner X 2019

DNVN - Căn cứ vào mức giá đăng ký và chênh lệch tại đại lý, giá ra biển số của Honda Winner X sẽ thay đổi với chênh lệch khoảng vài triệu đồng.

Những nâng cấp đáng giá trên Honda Winner X vừa ra mắt / Honda Rebel 300 2019 kiểu dáng 'hổ báo' ra mắt tại Việt Nam, giá không đổi

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Không thể phủ nhận độ "hot" của mẫu xe tay côn Honda Winner X trong tuần vừa qua. Mẫu xe này vừa chính thức ra mắt thị trường xe máy Việt Nam với 3 phiên bản tuỳ chọn đen mờ (phanh ABS), camo (phanh ABS) và thể thao (phanh CBS) với giá từ 49,49 triệu tới 45,99 triệu đồng. Đây phiên bản lột xác của Honda Winner cả về ngoại hình cũng như được nâng cấp trang bị.


Rất nhiều người chắc hẳn thắc mắc về giá bán về tay mẫu xe này. Như chúng ta cũng biết, mức giá bán công khai trên trang chủ chỉ mới tính là giá bán niêm yết, để sở hữu mẫu xe này, người mua xe sẽ phải chi trả thêm 1 số chi phí khác bao gồm lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm…


Honda Winner X 2019

Honda Winner X 2019


Theo đó, thuế trước bạ của Honda Winner X tại Khu vực 1 ( Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh) dao động từ 2,294 đến 2,47 triệu đồng. Cộng với tiền ra biển số từ 4 triệu đồng, tiền bảo hiểm 66 nghìn đồng. Như vậy, để sở hữu Honda Winner, người mua tại Khu vực 1 sẽ phải chi 56,031 triệu đồng cho bản đen mờ ABS, 55,51 triệu đồng cho bản camo ABS và 52,4 triệu đồng cho bản thể thao CBS.


Tùy theo khu vực và phiên bản, giá bán về tay của mẫu xe này khởi điểm hơn 52 triệu đồng

Tùy theo khu vực và phiên bản, giá bán về tay của mẫu xe này khởi điểm hơn 52 triệu đồng


Cũng với cách tính trên, khu vực 2 sẽ có giá ra biển số thấp hơn từ 1 tới 3 triệu đồng, trong khi tại khu vực 3 gần như không mất tiền biển số khi chỉ phải nộp 50.000 đồng.


Tối 13/7, Honda Việt Nam đã giới thiệu phiên bản xe côn tay underbone mới Winner X 2019. Như vậy, phân khúc này hiện sẽ được cập nhật với 3 đại diện gồm Honda Winner X, Yamaha Exciter và Suzuki Raider.Tân Gia (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm