Khoa học - Công nghệ

Galaxy S11 sẽ sở hữu 4 camera sau với những tính năng ấn tượng

Nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị cho siêu phẩm Galaxy S11 tới 4 camera sau, bao gồm camera chính 108 MP, camera zoom 5X, camera góc siêu rộng và camera đo chiều sâu.

Phiên bản nâng cấp Huawei Mate X với Kirin 990 sắp trình làng? / 5 smartphone đáng mua nhất tầm giá dưới 7 triệu

Camera sau của Samsung Galaxy S11 có thể sẽ không sắp xếp lộn xộn như những hình ảnh rò rỉ ban đầu. Theo thông tin mới từ tài khoản @OnLeaks, cụm camera sau của Galaxy S11 bao gồm 4 camera được sắp xếp gọn gàng, trong đó, 3 camera nằm bên trái và 1 camera nằm bên phải với đèn flash LED nằm bên dưới.

Hình ảnh rò rỉ về cụm camera sau của Galaxy S11.

Hình ảnh rò rỉ về cụm camera sau của Galaxy S11.

Cụ thể, cảm biến camera chính với độ phân giải lên tới 108 MP nằm ở giữa bên trái, camera zoom 5X sử dụng hệ thống kính tiềm vọng tương tự như trên Huawei P40 Pro với thiết kế khung chữ nhật bao quanh nằm phía dưới, trên cùng bên trái là camera góc siêu rộng. Trong khi đó, camera nằm bên phải dự kiến ​​sẽ tích hợp cảm biến chiều sâu Time-of-Flight (ToF).

Theo một số nguồn tin, với cụm camera sau ấn tượng này, Galaxy S11 không chỉ chụp được những bức ảnh có độ chi tiết đáng kinh ngạc mà còn sử dụng một số thuật toán trên phần mềm để có được hình ảnh rõ nét trên khả năng zoom tự nhiên 5X của camera. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng đáng chú ý khác như quay video 8K với sự hỗ trợ bởi chip Snapdragon 865, tuy nhiên, thông tin vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Theo truyền thống, Galaxy S11 sẽ được công bố vào tháng 2/2020 tại sự kiện ra mắt sản phẩm của Samsung. Nhiều khả năng Galaxy S11 sẽ trình làng cùng với phiên bản cỡ lớn hơn, có thể sẽ là Galaxy S11+ giống như những sản phẩm đời trước.

Bảng giá điện thoại.
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm