Khoa học - Công nghệ

iPhone 11 có thời lượng pin 'cực đỉnh'?

Một loạt các trang công nghệ lớn như The Verge, USA Today, Wall Street Journal, TechCrunch đều nhận định iPhone 11 sẽ có thời lượng pin rất tốt.

Cách biến iPhone, iPad thành màn hình phụ cho Windows 10 / iPhone 11 Pro loạn giá ở Việt Nam, màu xanh rêu sẽ gây sốt

iPhone 11 có thời lượng pin "cực đỉnh"?
iPhone 11.

Theo đó, thời lượng pin và camera là 2 yếu tố được đánh giá cao nhất trên iPhone 11, ngoài ra mức giá rẻ hơn 50 USD so với phiên bản tiền nhiệm cũng giúp iPhone 11 ghi điểm.

Biên tập viên The Verge Nilay Patel ca ngợi iPhone 11 là smartphone tuyệt vời của Apple và là thiết bị tốt toàn diện nếu xét trên cả thị trường di động.

"iPhone 11 là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai muốn nâng cấp iPhone trong năm nay. Nó là chiếc điện thoại tuyệt vời, với một trong những máy ảnh tốt nhất tôi từng thấy trên smartphone và thời lượng pin xuất sắc", Patel cho hay.

Về cơ bản iPhone 11 là thiết bị kế nhiệm iPhone XR nhưng được bán với giá thấp hơn 50 USD. Đó cũng là một điều gây ấn tượng đối Patel.


Tuy nhiên, chuyên gia công nghệ này phàn nàn về kích thước của iPhone 11. Ông cho rằng đây là “đặc điểm không nhỏ”. Một số sản phẩm Patel nhận được để thực hiện bài đánh giá bị lỗi với "sự cố lạ và treo ứng dụng".

Có thể phiên bản iPhone 11 được cung cấp cho các chuyên gia công nghệ chưa phải là sản phẩm thương mại nên còn tồn tại vấn đề.

USA Today đánh giá cao thời lượng pin của iPhone 11. Qua thử nghiệm thực tế, nó kéo dài thêm 1 giờ so với phiên bản tiền nhiệm iPhone XR.

Trang này cho biết nếu iPhone hiện tại đã có dấu hiệu cũ kỹ, người dùng nên xem xét mua iPhone 11.

Trên trang CNET, biên tập viên Scott Stein cũng dành nhiều thời gian trong bài đánh giá iPhone 11 để ca ngợi thời lượng pin của sản phẩm này. Thậm chí ông quan tâm đến pin hơn là hiệu suất hoạt động.


Bên cạnh pin, camera của iPhone 11 được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cao. Biên tập viên TechCrunch Matthew Panzarino ca ngợi chế độ chụp đêm, có khả năng tự động điều chỉnh trong môi trường ánh sáng yếu, cung cấp hình ảnh "rất đáng để lưu giữ".

Ngoài thời lượng pin, chất lượng camera, đặc biệt là khi chụp đêm cũng khiến cho giới công nghệ đánh giá rất cao iPhone 11 và được cho điểm 4,5/5.

Theo lịch dự kiến, iPhone 11 sẽ mở bán từ ngày mai 20/9 tại một số thị trường nhất định.
Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm