Khoa học - Công nghệ

Ra mắt bộ phát triển phát triển phần mềm nhận diện khuôn mặt "MAL Face Recognition"

DNVN - Công ty TNHH Vitalify Asia cùng công ty cổ phần Vitalify (Nhật Bản) đã ra mắt bộ công cụ phát triển AI nhận diện khuôn mặt “MAL Face Recognition" sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo). Mô hình AI có thể nhận diện được các khuôn mặt đã được đăng ký trước đó.

Chán tạo dáng siêu xe, nhà thiết kế Bugatti tự mở công ty sản xuất phương tiện không ai ngờ tới / 12 mẹo sử dụng smartphone không phải ai cũng biết


Bên cạnh đó, bộ công cụ phát triển có thể xử lý nhanh trên các thiết bị Android và iOS mà không cần kết nối mạng. Từ những thử nghiệm nội bộ đã cho kết quả nhận dạng chính xác lên tới 94%.

Bộ công cụ phát triển có thể được tích hợp vào nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu cụ thể. Vitalify Asia sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ tích hợp, hỗ trợ hiệu chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện chương trình dùng thử cho bộ công cụ này.

Bộ công cụ phát triển "MAL Face Recognition" hiện đang được tích hợp với ứng dụng quản lý chấm công có tên gọi MAL Time Recorder. Sản phẩm đã có mặt trên App Store (Phiên bản iPad). Trong ứng dụng này, người dùng có thể đăng kí khuôn mặt của mình và tiến hành quản lý chấm công cũng như xuất dữ liệu chấm công dưới dạng CSV.Chi phí mỗi tháng của ứng dụng này là 300 USD (không bao gồm thuế); hợp đồng từ 6 tháng; không giới thiết bị cài đặt, lượt cài đặt; không tính phí khi phần tích hợp, dịch vụ chưa hoàn thành.

“Nhận diện khuôn mặt là công nghệ vô cùng quan trọng trong các hệ thống an ninh như: giám sát tội phạm, theo dõi chấm công, hệ thống cửa thông minh, hệ thống ngân hàng,... Và ở Vitalify Asia chúng tôi sử dụng công nghệ này để giải quyết bài toán về chấm công động thay vì làm thủ công với nhiều sai sót. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt vào các hệ thống bảo mật cao như cửa thông minh và xác thực ngân hàng”, ông Hà Quốc Hiền - Phó Giám đốc điều hành công ty Vitalify Asia chia sẻ.

Mobile AI Lab là bộ phần phát triển ứng dụng có tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) của công ty Vitalify Asia. Các kĩ sư AI của chúng tôi đã đạt top 0.3% ở cuộc thi Kaggle - cuộc thi AI do Google tổ chức.

* Vitalify Asia Co.,Ltd. ( https://vitalify.asia/ )
- Địa chỉ: 224A-224B, Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
- Ngày thành lập: Tháng 5 năm 2008
- Lĩnh vực: AI, phát triển các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh và dịch vụ web 

*Vitalify Inc. ( https://vitalify.jp/ )
- Địa chỉ: Tokyo-to, Shibuya-ku, Ebisunishi 1-9-6 Asturville 8F
- Ngày thành lập: 21 tháng 9 năm 2005
- Lĩnh vực: sản xuất phần mềm tại Việt Nam, xây dựng và phát triển các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh


PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC