Khoa học - Công nghệ

Thời gian ra mắt "đại gia đình" Apple iPhone 12 có thể bị trì hoãn 2 tháng

DNVN - Rất có thể, mô hình iPhone 12 phải đối mặt với sự chậm trễ lớn trong sản xuất khi Apple cố gắng chiến đấu với các vấn đề liên quan đến đại dịch covid 19.

Smartphone 5G, RAM 8 GB, pin 5.000 mAh, giá hơn 8 triệu / Smartphone chip Dimensity 800 5G, RAM 8 GB, pin ‘trâu’, giá hấp dẫn

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI

Theo Nikkei Asian Review, Apple đang phải đối mặt với sự chậm trễ đến 2 tháng để sản xuất hàng loạt các mẫu smartphone trong dòng sản phẩm 5G của mình. Vậy điều này sẽ ảnh hưởng đến ngày phát hành các mẫu iPhone 12 như thế nào?

Mặc dù cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng khó có thể xảy ra, nhưng theo Nikkei Asian Review, phiên bản iPhone 12 "cao cấp" sẽ được bán ra muộn hơn khoảng hai tháng so với thông thường. Dự kiến, iPhone 12 có khả năng kết nối 5G có thể sẽ xuất hiện vào tháng 11.


Ba tháng trước, nhà sản xuất iPhone đã đứng trước khả năng hoãn ra mắt các sản phẩm mới vào năm 2021. Nhưng Apple đã nỗ lực giảm được sự chậm trễ bằng cách hối thúc các nhà cung cấp của họ làm việc thêm giờ để kịp ngày phát hành dự kiến. Việc Apple phải đối mặt với sự chậm trễ của sản phẩm với iPhone 12 là điều không có gì ngạc nhiên khi nhà cung cấp chính, Foxconn, đã ngừng sản xuất tại tất cả các nhà máy ở Trung Quốc vào ngày 4/2.


iPhone 12 ra mắt loạt có thể không xảy ra đúng thời gian trong năm nay.

Thời điểm ra mắt của iPhone 12 có thể chậm trễ 2 tháng


Apple có kế hoạch phát hành ba kích thước màn hình cho iPhone 12, gồm màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Cả iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro đều có màn hình 6,1 inch, trong khi iPhone 12 thông thường sẽ có màn hình 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max sẽ là 6,7 inch.


Đương nhiên, nhiều thứ vẫn có thể thay đổi trong khoảng thời gian từ nay đến tháng 9 hoặc tháng 10. Thực tế, các thiết kế cuối cùng của dòng iPhone mới vẫn chưa được chốt: các thử nghiệm Xác minh Kỹ thuật "hầu hết" đã hoàn thành vào cuối tháng 6 nhưng Thử nghiệm Xác minh Thiết kế và Thử nghiệm Xác minh Sản phẩm vẫn còn tiếp tục. Hai thử nghiệm này cần được hoàn thành trước khi sản xuất hàng loạt.


Bảng giá điện thoại.
Tân Gia (Theo Tech.hindustantimes)
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm