Khoa học - Công nghệ

Xế cổ điển Kawasaki W800 Street phiên bản mới ra mắt, giá bản "hạ nhiệt"

DNVN - Kawasaki W800 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe Triumph Street Twin, Triumph Boneville T100, cũng như Harley-Davidson Street Rod.

Thiết bị điện tử chiếm 40% giá trị ôtô / Top 5 ngôi sao thể thao sở hữu dàn siêu xe 'khủng'

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Kawasaki đã cập nhật chiếc mô tô cruiser công suất trung bình của mình, W800 Street, để tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải mới nhất.

W800 Street tuân thủ BS6 có giá chỉ 6,99 lakh (215 triệu đồng) tại thị trường Nam Á. Dòng xe có phong cách hoài cổ hoàn toàn mới Kawasaki W800 đã được tung ra Ấn Độ vào tháng 7 năm ngoái. Vừa mới đây, Kawasaki W800 đã cập nhật lên phiên bản đạt tiêu chuẩn khí thải BS6, mức yêu cầu cao nhất tại Ấn Độ hiện nay.

Kawasaki đã không thay đổi hệ truyền động của xe và động cơ song song làm mát bằng không khí 773 cc tiếp tục đạt công suất tối đa 52 PS, cùng với mô-men xoắn cực đại 62,9 Nm. Ngoài động cơ sạch hơn, không có thay đổi nào khác được thực hiện đối với chiếc xe mang phong cách retro này.

Kawasaki W800 Street

Kawasaki W800 Street

Chiếc xe được trang bị phuộc ống lồng 41 mm ở phía trước và giảm xóc đôi ở phía sau với khả năng điều chỉnh trước tải. Nhiệm vụ hãm tốc được chăm sóc bởi phanh đĩa đơn 320 mm kết hợp với caliper hai piston ở phía trước, trong khi phía sau có một đĩa 270 mm nhỏ hơn một chút với caliper hai piston. ABS kênh đôi được cung cấp theo tiêu chuẩn.


Xe cũng nhận được bổ sung một loạt các bộ phận hiện đại bao gồm cần ly hợp điều chỉnh năm hướng và cần phanh điều chỉnh bốn chiều, đèn pha LED, trong khi cụm công cụ đôi cũng có màn hình LCD. W800 có bánh xe bằng nhôm 18 inch.


Điểm đặc biệt ở chỗ là tuy đạt tiêu chuẩn khí thải BS6 nhưng Kawasaki W800 bây giờ lại có giá bán thấp hơn hẳn so với phiên bản đạt tiêu chuẩn khí thải BS4. Theo đó, mẫu xe này chỉ có mức khởi điểm chỉ 6.99 lakh (215 triệu đồng).


Việc hạ giá như vậy đã giúp cho Kawasaki W800 thực sự trở thành đối thủ đáng gờm hơn nữa đối với các mẫu xe như BS6 Triumph Street Twin và BS6 Triumph Bonneville T100. Ngoài thay đổi về tiêu chuẩn khí thải, Kawasaki W800 vẫn kế thừa các lợi thế vốn có.


Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
Tân Gia (Theo Gaadiwaadi)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm