Khởi nghiệp ICT

Sắp diễn ra talkshow “Start-up và hành trình gọi vốn xuyên biên giới”

DNVN - Global PR Hub sẽ tổ chức buổi talkshow trực tuyến với chủ đề “Start-up và hành trình gọi vốn xuyên biên giới" vào ngày 28/9/2021, cùng với sự góp mặt của 4 diễn giả kỳ cựu trong lĩnh vực Start-up và các Quỹ đầu tư.

TP.HCM phát triển 1.000 dự án khởi nghiệp đến năm 2021 / Cơ hội cho sinh viên tài năng tham gia kiến tạo xã hội số

Đại dịch COVID-19 khiến nền kinh tế đóng băng, một khối lượng lớn các doanh nghiệp phải dừng hoạt động. Trong đó rất nhiều Start-up trẻ trong 2 năm qua phải tìm cách vươn mình lên sống sót. Đây không phải là hiện trạng ở Việt Nam mà là tình cảnh chung trên cả thế giới. Cùng với đó, hệ sinh thái khởi nghiệp ngày càng sôi động hơn bao giờ hết với các tài năng trẻ trong đa dạng lĩnh vực ngành nghề vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để một Start-up trẻ vươn mình lên và tạo được vị thế trong lòng nhà đầu tư để khiến các quỹ đầu tư ngoại phải đồng ý rót vốn đầu tư? Những cái bẫy nào đang chờ đợi Start-up trẻ khi mới bắt đầu kinh doanh? Hướng đi nào cho các Start-up trong bối cảnh COVID-19 như hiện nay?

Hiểu được những khó khăn và thách thức của cộng đồng Start-up trẻ, Global PR Hub sẽ tổ chức buổi talkshow với chủ đề “Start-up và hành trình gọi vốn xuyên biên giới" cùng với sự góp mặt của 4 diễn giả kỳ cựu trong lĩnh vực Start-up và các Quỹ đầu tư: Chị Hoàng Thị Kim Dung - Trưởng đại diện quỹ đầu tư Nhật Bản Genesia Ventures tại Việt Nam. Chị Lê Mỹ Nga đại diện cho Tập đoàn ABS; chị còn là Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Hermes Management, cố vấn tại quỹ Newnexus Energy, cố vấn chương trình chuyển đổi số Co4growth, Hack4growth, giám khảo tại các cuộc thi khởi nghiệp:Hult Prize, Techfest, Techplanter và là tác giả cuốn sách “Chat với Startups – Từ ý tưởng đến gọi vốn thành công”. Chị Thảo Nguyễn hiện đang là Giám đốc đầu tư tại Quỹ 500 Startups. Anh Nguyễn Hoàng Hải, từng là 1 trong những CEO Start-up Việt được tạp chí Forbes vinh danh trong Top những gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất châu Á. Hiện đang là Co-Founder của Flyer.vn và Genesi Creative.

Cùng với sự góp mặt của nữ doanh nhân trẻ Phạm Hoàng Thu Uyên trong vai trò người dẫn chương trình. Chị Uyên Phạm hiện đang là CEO và Co-founder của KTS Capital và MetaBlockX, Cố vấn của dự án SpaceHunter. Chị Uyên Phạm đã tư vấn và dẫn dắt nhiều dự án tiếp thị hàng triệu USD nổi tiếng cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain và Fintech. Chị cũng từng là Head of Marketing and Communications cho akaChain, đơn vị chiến lược về Blockchain tại FPT Software.

Thay mặt cho đơn vị tổ chức chị Lê Mai Anh - Giám đốc điều hành của Global PR Hub chia sẻ: “Buổi Talkshow nhằm cung cấp những kinh nghiệm thực tế dưới góc nhìn của những nhà đầu tư, của người trong cuộc là những công ty khởi nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua chương trình chúng tôi cũng rất hy vọng các nhà đầu tư sẽ chia sẻ thêm những bí quyết gọi vốn thành công, những điều nên và không nên khi gọi vốn cũng như những lời khuyên và hướng đi cho các Start-up Việt trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Hi vọng hội thảo trực tuyến này sẽ đem đến một buổi giao lưu đầy ý nghĩa, tạo nên một cộng đồng Start-up trẻ năng động, lành mạnh và sáng tạo.”

Thời gian diễn ra: 10h - 11h30 ngày 28/09/2021

Nền tảng tham gia: Zoom

Hội thảo miễn phí, hạn chót đăng ký 24/9/2021

Vui lòng đăng ký tham gia qua link trước ngày 24/09/2021: https://bit.ly/3llU4B4

Nhật Xuân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm