Kinh doanh và tiêu dùng

Apple sắp giới thiệu “iPhone 5G rẻ nhất mọi thời đại”

Dựa vào các nguồn trong chuỗi cung ứng linh kiện của Apple cho thấy công ty đang có kế hoạch trình làng mẫu iPhone SE thế hệ mới vào nửa đầu năm sau.

Bảng giá iPad tháng 7/2021: Giảm giá nhẹ / Bảng giá iPhone tháng 7/2021: Đồng loạt giảm giá ‘sập sàn’

Giống như một tuyên bố gần đây đến từ nhà phân tích Ming-chi Kuo, báo cáo mới đến từ Digitimes cho biết đơn đặt hàng linh kiện cho mẫu iPhone SE thế hệ tiếp theo này (tạm gọi iPhone SE 3) sẽ tạo ra hoạt động kinh doanh mới cho những công ty hoạt động trong lĩnh vực “thăm dò chip”.

Ảnh minh hoạ.

Về cơ bản, việc thăm dò chip là một phần của quá trình kiểm tra chất lượng chip. Theo Digitimes, nhiệm vụ này được cho là sẽ do Xintec, một công ty con của TSMC, thực hiện. Xintec là nhà cung cấp linh kiện cho cả iPhone SE thế hệ đầu tiên (2016) và iPhone SE thế hệ thứ hai (2020).

>> Xem thêm: Siêu chu kỳ sẽ diễn ra với iPhone 13?

Một lưu ý rằng, tuy Digitimes là một trong những nguồn tin có uy tín về các thông tin nhận được từ các nguồn chuỗi cung ứng nhưng trang công nghệ này lại thường đưa ra các dự đoán có độ chính xác kém hơn so với nhiều nguồn phân tích khác nhau, chẳng hạn như Ming-chi Kuo.

>> Xem thêm: Oppo Reno6 Z 5G ra mắt tại Việt Nam, giá 9,49 triệu đồng

Quay trở lại với báo cáo đến từ Ming-chi Kuo liên quan đến iPhone SE thế hệ thứ ba. Trong báo cáo của mình, ông Kuo cho biết khung thời gian cho iPhone SE mới ra mắt sẽ là nửa đầu năm 2022.

 

>> Xem thêm: Oppo Reno6 5G chốt giá 12,99 triệu đồng tại Việt Nam

Cũng theo ông Kuo, mẫu sản phẩm sắp tới sẽ vẫn giữ nguyên kích thước (tương tự iPhone SE hiện tại), tuy nhiên máy được bổ sung khả năng kết nối 5G và chip xử lý A-series mới hơn (có khả năng như trên dòng iPhone 13 nếu xu hướng tiếp tục như các mẫu iPhone SE trước đó).

>> Xem thêm: Realme trình làng smartphone chip S778 5G, RAM 8 GB, sạc 65W, màn hình 120Hz, giá 8,53 triệu

Đặc biệt, ông Kuo cũng kỳ vọng iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ trở thành chiếc iPhone 5G rẻ nhất mà người dùng có thể mua từ Apple. Bên cạnh đó, việc trang bị chip xử lý mạnh mẽ cũng sẽ giúp máy trở thành một trong những smartphone chơi game hàng đầu trên thị trường.

Giá iPhone, iPad
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm