Kinh doanh và tiêu dùng

Apple Watch Series 8 ra mắt: Thiết kế cũ, giá không đắt, có thêm cảm biến khiến chị em thích mê

Hôm nay, Apple đã công bố bản cập nhật Apple Watch Series 8 trong sự kiện "Far out" với thiết kế tương tự như Series 7, màn hình lớn hơn uốn cong xung quanh các cạnh nhưng có cảm biến nhiệt độ cơ thể mới.

Smartphone chip S778G, RAM 8 GB, sạc 66W, giá 13,58 triệu đồng / Smartphone chống nước, RAM 6 GB, màn hình 90Hz, giá gần 5 triệu đồng

Đúng như dự đoán, Apple Watch Series 8 đã không có bất cứ thay đổi lớn nào về thiết kế. Trông nó chính xác như thế hệ thứ 7 với màn hình lớn hơn một chút.

Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8


Tuy nhiên Apple đã bổ sung cảm biến đo nhiệt độ thân nhiệt với lời khẳng định “cam kết của mình đối với sức khỏe phụ nữ hơn nữa”.

>> Xem thêm: Vì sao Apple chưa làm iPhone màn hình gập?

Apple biết cảm biết mới có thể theo dõi sự thay đổi nhiệt độ nhẹ 0,1 độ C và kiểm tra nhiệt độ của bạn sau mỗi 5 giây. Apple cho biết theo dõi nhiệt độ cơ thể của bạn qua đêm có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chu kỳ rụng trứng của mình, nó có thể sử dụng để tăng cường tính năng theo dõi chu kỳ của đồng hồ cho nữ giới.

>> Xem thêm: Sony Xperia 5 IV ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 1 5G, RAM 8 GB, pin 5.000 mAh, giá hơn 23 triệu

 

Cảm biến mới kết hợp với cảm biến nhịp tim tiêu chuẩn và điện tâm đồ để cung cấp cho người dùng một bộ tính năng sức khỏe toàn diện.

>> Xem thêm: Nokia ra mắt smartphone 5G, chống nước, RAM 8 GB, sạc 33W, giá hơn 12 triệu đồng

Apple Watch Series 8 có thêm 1 thứ mới là tính năng phát hiện tai nạn ô tô, có thể cho phép tự động kết nối bạn với các dịch vụ khẩn cấp, cung cấp vị trí và thông báo cho các liên hệ khẩn cấp trong trường hợp không may xảy ra một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng.


Tương tự như năm ngoái, Apple Watch Series 8 cũng có pin tốt hơn lên đến 18 giờ. Tính năng năng lượng thấp mới có thể mang đến 36 giờ sử dụng pin.

Đối với giá bản, Apple Watch Series 8 có giá từ 399 USD cho bản GPS và 499 USD cho bản có thểm kết nối mạng. Đi kèm sẽ là 4 màu.

 

Giá iPhone, iPad
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm