Kinh doanh và tiêu dùng

Các bước xóa iCloud trên điện thoại cũ với vài thao tác đơn giản, trước khi bán hay cho tặng nhớ làm

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn hai cách xóa iCloud trên điện thoại cũ cực đơn giản. Hy vọng bài viết này giúp bạn xóa iCloud thành công trên thiết bị cũ.

Đặt điện thoại xuống bàn nên úp hay ngửa màn hình, những lý do thiết thực ai cũng cần biết / Sạc pin điện thoại làm thế nào để an toàn và tránh phát nổ? Đây là những điều bạn nên biết

Xóa iCloud sẽ dễ dàng hơn nếu điện thoại được mua từ chủ sở hữu ban đầu. Ngược lại, xóa iCloud khi mua máy cũ mà không nắm rõ thông tin có thể rất nguy hiểm. Những hướng dẫn này là gần đúng và bạn nên ghi nhớ những điểm sau:

Việc xóa iCloud chỉ thực hiện được khi sử dụng hệ điều hành iOS 7 mà không cần biết mật khẩu, bởi hướng dẫn trên dựa trên các lỗ hổng bảo mật của phiên bản này.

Vì bạn không biết mật khẩu chính nên bạn cần thực hiện đúng các bước này theo thứ tự, vì nếu nhập sai thiết bị của bạn sẽ bị khóa hoàn toàn.

Đối với iPhone có phiên bản hệ điều hành cao hơn, các vấn đề trên có thể được giải quyết bằng cách bẻ khóa. Vì thông tin tài khoản iCloud được lưu trữ trên IC nên việc thay thế IC có thể giải quyết được vấn đề. Nhưng cách này cần can thiệp vào phần cứng của máy nên rất phức tạp.

xóa icloud 0

Cách xóa tài khoản iCloud trên điện thoại cũ không sử dụng.

Cách 1:

xóa icloud 1

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt và nhấn chọn vào Tên của mình như hình bên dưới.

xóa icloud 2

Bước 2: Sau đó, bạn kéo xuống phía bên dưới và chọn Sign out. Khi thực hiện xong bước này, tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone sẽ bị xóa hoàn toàn, điều này đồng nghĩa với các dữ liệu lưu trữ ở đây cũng sẽ bị xóa. Vì vậy, bạn nên sao lưu dữ liệu ở nơi khác trước khi xóa iCloud.

 

Cách 2:

xóa icloud 2

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Find My trên iPhone.

xóa icloud 3

Bước 2: Nhấn chọn vào thiết bị mà bạn muốn xóa iCloud trên iPhone đó.

 

xóa icloud 1

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy lướt xuống phía dưới và nhấn vào Remove This Device.

xóa icloud 0

Bước 4: Lúc này, một thông báo sẽ xuất hiện với nội dung “Bạn Muốn Xóa iPhone này Không?”, nhấn chọn Remove để hoàn thành thao tác.

Giá iPhone, iPad
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm