Kinh doanh và tiêu dùng

Cách chặn số điện thoại lạ trên OPPO để tránh bị làm phiền

Bạn đang sử dụng điện thoại OPPO và thường bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Hãy theo dõi ngay bài viết này để biết cách chặn số điện thoại lạ trên OPPO, chỉ với một vài thao tác đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

Cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo trên iPhone / Isuzu D-Max X-Series 2024 trình làng: Bán tải mang phong cách xe đua, giá quy đổi từ hơn 500 triệu đồng

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Để chặn những cuộc gọi từ số lạ trên chiếc điện thoại OPPO, bạn sẽ không cần phải cài phải đặt hay sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Dưới đây là chi tiết các bước chặn số điện thoại lạ trên OPPO, cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng điện thoại mặc định trên OPPO và ấn vào biểu tượng 3 dấu chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này, một loạt các tùy chọn sẽ hiện ra, trong đó có một tùy chọn là Cài đặt, bạn nhấn vào đó nhé.

Cách chặn số điện thoại lạ trên OPPO để tránh bị làm phiền

Bước 2: Khi được chuyển đến giao diện cài đặt gọi, bạn hãy ấn tiếp vào mục Số bị chặn. Bạn sẽ tùy chỉnh chặn các số điện thoại lạ hay số điện thoại làm phiền. Để chặn toàn bộ những cuộc gọi đến từ số lạ thì bạn gạt công tắc ở mục Không xác định sang bên phải là xong.


Cách chặn số điện thoại lạ trên OPPO để tránh bị làm phiền
Trên đây là hướng dẫn cách chặn số điện thoại lạ trên OPPO chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công và có những phút giây thoải mái nhất.

- Video so sánh tốc độ sạc iPhone 15 và Samsung Galaxy S23. Nguồn: Kevin Riazi.

  
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm