Kinh doanh và tiêu dùng

Chuyên gia chỉ ra những ưu điểm có thể giúp iPhone 15 Series bán chạy ‘như tôm tươi’

DNVN - Ngày 12/9 tới, iPhone 15 Series sẽ chính thức được Apple trình làng. Mới đây, các chuyên gia phân tích thị trường đến từ TrendForce Research đã chỉ những ưu điểm có thể giúp dòng sản phẩm này đắt khách.

Bảng giá điện thoại Nokia tháng 9/2023 / Bảng giá iPad tháng 9/2023: Nhiều sản phẩm giảm giá

Dòng iPhone 15 dự kiến ​​​​sẽ có một số nâng cấp, bao gồm cả việc chuyển từ cổng Lightning sang USB-Type C. Theo TrendForce Research, điều đó có thể thu hút một số người mua Android chuyển sang điện thoại mới của Apple.

>> Xem thêm: Bảng giá máy tính bảng Android tháng 9/2023: Đồng loạt giảm giá

Ngoài ra, iPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng sẽ loại bỏ notch (tai thỏ) để chuyển sang Dynamic Island giống như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro ra mắt hồi năm ngoái.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip5 giảm giá 5 triệu đồng tại Việt Nam

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, theo TrendForce, ưu điểm đáng giá nhất của iPhone 15 Series sẽ là những nâng cấp về camera. Cụ thể, iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể được trang bị công nghệ Transitor Pixel 2 lớp (Photodiode + Pixel) của Sony, giúp mở rộng dải động.

>> Xem thêm: Realme GT5 ra mắt: Chip Snapdragon 8 Gen 2, RAM 24 GB, sạc 240W, giá rẻ bất ngờ

Điều đó phù hợp với các báo cáo trước đó cho biết các mẫu máy tiêu chuẩn sẽ có ống kính chính 48 MP với cảm biến camera xếp chồng lên nhau có khả năng thu được nhiều ánh sáng hơn.

 

>> Xem thêm: Oppo Find N3 Flip ra mắt: Chip Dimensity 9200, RAM 12 GB, giá gần 22 triệu

Thiết kế xếp chồng mới sẽ chỉ dành riêng cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus nhưng điều đó không có nghĩa là người mua iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max/iPhone 15 Ultra không có gì để mong đợi.

>> Xem thêm: Giá iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 ngang nhau, nên lựa chọn mẫu nào tốt hơn?

Đầu tiên, theo các báo cáo trước đó, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max/iPhone 15 Ultra sẽ có camera chính 48 MP lớn hơn so với các mẫu không phải Pro, tăng cơ hội trở thành một trong những điện thoại có camera tốt nhất năm 2023.

 

Bên cạnh đó, iPhone 15 Pro Max sẽ có mô-đun kính tiềm vọng mới để tăng cường khả năng thu phóng quang học. Điều này được đồn đại là sẽ tăng phạm vi zoom từ 3x lên 6x.

- Video so sánh Samsung Galaxy S23 Ultra với iPhone 14 Pro Max. Nguồn: Tinh tế.

Giá iPhone, iPad
Minh Hoàng (Theo PhoneArena)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm