Kinh doanh và tiêu dùng

Hãng độ Mansory giới thiệu những phiên bản đặc biệt dành tặng cho UAE

Hãng độ xe của Đức Mansory đã mở phòng trưng bày độc lập đầu tiên của mình ở Dubai để đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng tăng cho các sản phẩm của mình đến từ Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Nhiều mẫu xe Toyota được ưu đãi phí trước bạ tại Việt Nam / Bảng giá ôtô VinFast tháng 1/2022: Thêm 2 mẫu xe mới

Để đánh dấu sự kiện lần này, Mansory đã làm ra 3 mẫu xe đặc biệt dựa trên chiếc Rolls-Royce Cullinan, Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G-Class.

Các phiên bản đặc biệt UAE được trưng bày tại đại lý Dubai mới cùng với vài mẫu xe độ khác.

Phòng trưng bày rộng 800m2, có thể chứa 20 chiếc xe, có một bức tường với tất cả 33 thiết kế bánh xe của Mansory và một khu vực tiếp khách ấm cúng với rất nhiều mẫu xe tùy chỉnh.

Cả ba phiên bản giới hạn “UAE đặc biệt” đều có lớp sơn 2 tông màu, sử dụng màu xám hoặc tím làm nền kết hợp với màu đen gradient ở phía sau, giống như đá cẩm thạch cho các bộ phận bằng sợi carbon.

 

Các bộ bodykit bao gồm phần mở rộng chắn bùn rộng, mui xe có lỗ thông hơi, cản va trước với cửa hút lớn hơn, bộ cản gió, bộ khuếch tán, các cánh tản nhiệt phụ và các tấm chắn gió lớn dựa trên các dịch vụ hiện có của Mansory.

Ví dụ, có bộ kit Venatus Evo S cho Lamborghini Urus, bộ Gronos cho Mercedes-AMG G-Class và bộ Billionaire cho Rolls-Royce Cullinan.

Bên cạnh bổ sung những điểm nhấn ngoại hình, khí động học và bộ mâm đúc 24 inch, những phiên bản đặc biệt này còn đi kèm với những logo khác nhau thể hiện đường viền của bản đồ của Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

 

Những biểu tượng tương tự cũng xuất hiện bên trong cabin, đã được đại tu với bọc da độc đáo, các loại kết cấu khác nhau, tấm nóc đèn chiếu sao và một loạt những chi tiết làm từ sợi carbon.

Mansory giới thiệu nhiều tùy chọn màu sắc sống động dành cho nội thất cùng với cách tiếp cận 2 tông màu tinh tế hơn.

Chủ sở hữu những chiếc xe "UAE đặc biệt" sẽ có thể lựa chọn trong số một loạt các bộ điều chỉnh cho động cơ, mang lại nhiều công suất và mô-men xoắn hơn cho những chiếc SUV hạng sang.

 

Theo Mansory, Lamborghini Urus sản sinh công suất 880 mã lực và mô men xoắn 1.100 Nm, Rolls-Royce Cullinan sản sinh công suất 610 mã lực và mô men xoắn 950 Nm, trong khi chiếc G-Class có thể lên tới 850 mã lực và mô men xoắn 1.000 Nm.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai tháng 1/2022: Tucson 2022 lên kệ

Hãng không cho biết số lượng xe được sản xuất nhưng vì là phiên bản đặc biệt nên sẽ không dễ thấy chúng xuất hiện trên đường phố Dubai.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Lexus tháng 1/2022: Rẻ nhất 2,130 tỷ đồng

Họ cũng sẽ không công bố mức giá nhưng sẽ khiến một số người phải nhíu mày khi nhìn lại những mẫu xe khác cũng đến từ Mansory trong quá khứ.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Isuzu tháng 1/2022

Bên cạnh việc khai trương phòng trưng bày tại Dubai, Mansory đã thông báo về việc mở rộng trụ sở của mình tại Brand, Đức và kế hoạch mở rộng hơn nữa vào năm 2022.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Audi tháng 1/2022: Thêm sản phẩm mới

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm