Kinh doanh và tiêu dùng

Hé lộ mẫu smartphone giá rẻ, mặt sau như iPhone 15 Pro Max, mặt trước giống Galaxy S23 Ultra

Hôm nay trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin hé lộ về mẫu smartphone giá rẻ giống iPhone 15 Pro Max với camera ba mắt phía sau trong khi mặt trước là màn hình bo cong viền rất giống Galaxy S23 Ultra.

‘Kẻ huỷ diệt’ iPhone 15 Pro ra mắt: Chống nước, chip Snapdragon 8 Gen 3, RAM 16 GB, giá hơn 16 triệu đồng / Đây là chiếc iPhone có chip mạnh như iPhone 13, giá sau Tết cực bèo, chỉ hơn 5 triệu dùng ổn vài năm

Lava Blaze Curve là mẫu smartphone giá rẻ sắp ra mắt tại Ấn Độ. Nhưng ngay trước khi phát hành, thiết bị này đã xuất hiện trên nhiều nền tảng chứng nhận, giúp chúng ta có cái nhìn về thiết kế mặt trước và thậm chí còn tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của nó.

Ảnh minh họa

Thiết bị mới của hãng Lava đã được phát hiện trên chứng nhận BIS (Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ) mang số model LXX505. Số kiểu máy này cũng xuất hiện trên danh sách Google Play Console, trong đó cũng có hình ảnh mặt trước của Lava Blaze Curve.

Đúng như tên gọi, chúng ta có thể thấy điện thoại thông minh sắp ra mắt có màn hình AMOLED cong ở mặt trước. Màn hình cong dành cho các cạnh, trong khi camera selfie được đặt trong một lỗ khoét thẳng hàng ở giữa màn hình này về cơ bản khá giống Galaxy S23 Ultra.

Màn hình được thiết lập để cung cấp độ phân giải 2400 x 1080 cho màn hình của nó cùng với mật độ điểm ảnh 480 PPI. Nhìn vào kết quả GeekBench, chúng ta có thể thấy máy đạt 1.102 điểm và 2.654 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và đa lõi.

Về mặt lưng, chiếc smartphone này cũng sẽ có mặt lưng kính với camera ba mắt như iPhone 15 Pro Max. Kiểu thiết kế ăn theo này đang là xu thế của nhiều dòng máy giá rẻ.

Google Play Console đã liệt kê thiết bị có bộ xử lý MT6877, đây là bộ xử lý MediaTek Dimensity 7050 đã được xác nhận cho Blaze Curve. Hơn nữa, cơ sở dữ liệu cho thấy 8GB RAM và hệ điều hành Android 13 cho thiết bị.

 

Nền tảng điểm chuẩn cũng xác nhận MediaTek Dimensity 7050 SoC cùng với 8GB RAM và hệ điều hành Android 13. Gần đây đã có xác nhận rằng Lava Blaze Curve cũng sẽ cung cấp bộ nhớ trong 256GB.

- Video so sánh tốc độ sạc iPhone 15 và Samsung Galaxy S23. Nguồn: Kevin Riazi. 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm