Kinh doanh và tiêu dùng

Hình ảnh thực tế của OPPO Find X6

OPPO đang lên kế hoạch công bố OPPO Find X6 trong thời gian tới, hiện hình ảnh thực tế của máy đã xuất hiện. Qua đó chúng ta có thể thấy điện thoại sẽ có màn hình cong với camera selfie dạng lỗ bấm ở trung tâm.

Smartphone ‘nồi đồng cối đá’, RAM 12 GB, pin 9.600 mAh, sạc 66W, giá hơn 14 triệu / Smartphone chống nước, pin 5.000 mAh, RAM 4 GB, giá 4,58 triệu đồng

OPPO Find X6 đi kèm màn hình cong với camera selfie dạng lỗ bấm ở trung tâm màn hình. Thiết bị cũng có mô đun camera hình chữ nhật.

>> Xem thêm: Top 10 smartphone tốt nhất năm 2022: Samsung Galaxy S22 Ultra đầu bảng

hinh anh thuc te cua oppo find x6 hinh 1
OPPO Find X6

Có vẻ như OPPO Find X6 đã được thiết kế lại hoàn toàn, đặc biệt là về mô đun camera so với hình ảnh rò rỉ gần đây nhất của thiết bị.

>> Xem thêm: Top 10 smartphone Android tốt nhất 2022

Điện thoại sẽ bị nghiêng khi để trên mặt phẳng do vị trí thiết kế camera quá lớn. Nút nguồn được đặt ở cạnh phải của chiếc smartphone, còn mặt lưng của OPPO Find X6 có thể được làm bằng thủy tinh hoặc gốm.

>> Xem thêm: Smartphone cấu hình mạnh bậc nhất thế giới, pin 6.000 mAh, sạc 80W, giá từ 13,5 triệu

OPPO Find X6 sắp ra mắt khả năng được trang bị camera chính mang cảm biến Sony IMX890 50MP có OIS, camera siêu rộng 50MP và ống kính tele 50MP.

 

hinh anh thuc te cua oppo find x6 hinh 2

Smartphone đi kèm chipset Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. Hiện tại, chưa có thông tin nào về thông số kỹ thuật của OPPO Find X6 được xác nhận.

>> Xem thêm: Top 5 mẫu iPad tệ nhất lịch sử


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm