Kinh doanh và tiêu dùng

Honda Future biển tứ quý 9 tại Hà Nội

Chiếc Honda Future biển tứ quý 9 luôn khiến mọi người trầm trồ mỗi lần "xuống phố".

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2022: Thêm 2 sản phẩm mới / Bảng giá môtô Yamaha tháng 12/2022

Chủ sở hữu của chiếc Honda Future biển số đẹp là anh Hiếu, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Được biết, gia đình anh Hiếu gắn bó cùng chiếc xe đã lâu. Do được bảo quản kỹ lưỡng, động cơ của xe đến nay vẫn mang lại cảm giác êm ái, khiến người sử dụng hài lòng.

>> Xem thêm: Top 10 xe máy Honda tốt nhất trong lịch sử: Super Cub góp mặt

Honda Future biển tứ quý 9 tại Hà Nội ảnh 1

Phần động cơ của xe vẫn cung cấp sự bền bỉ.

Điểm đặc biệt nhất của chiếc Honda Future nằm ở chi tiết biển số tứ quý 9. Theo quan niệm của người châu Á, biển số xe tứ quý, ngũ quý thường hứa hẹn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, số 9 luôn được biết đến có ý nghĩa rất đẹp. Trong tiếng Hán Việt, chữ số kể trên đồng âm với từ "cửu" trong vĩnh cửu. Do đó, biển số tứ quý 9 hứa hẹn sẽ mang nhiều ý nghĩa về sự trường thọ, may mắn, hạnh phúc, an lành và thuận lợi cho gia chủ.

>> Xem thêm: Honda Vario 160 2023 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 51,69 triệu đồng

Honda Future biển tứ quý 9 tại Hà Nội ảnh 2

Cận cảnh biển số tứ quý 9 của Honda Future.

Ngoài ra, chi tiết đầu biển "33" cũng khiến nhiều dân chơi biển đẹp chú ý. Đây là ký hiệu của khu vực Hà Tây cũ (nay là Hà Nội). Vì vậy, chiếc xe gợi lên những ký ức hoài niệm đối với ai đã sinh thành tại vùng đất này.

>> Xem thêm: Honda Winner X giảm giá 18 triệu đồng tại đại lý

 

Phân tích về chiếc Honda Future của anh Hiếu, một nhà sưu tầm xe biển đẹp, trú tại phố Chùa Hà, Hà Nội nói: "Biển số tứ quý 9 đi kèm độ cổ của chiếc xe sẽ khiến giá trị của nó tăng lên rất nhiều lần. Đặc biệt, nếu các linh kiện, phụ tùng trên xe vẫn là nguyên bản, giá thành có thể lên đến vài trăm triệu đồng".

>> Xem thêm: Top 4 xe tay ga phân khối lớn mới ra mắt tại Việt Nam

Cho đến nay, Anh Hiếu vẫn sử dụng chiếc xe để di chuyển hàng ngày. Theo chủ sở hữu, trường hợp đưa xe xuống phố rồi được nhiều người ngỏ ý mua lại với số tiền lớn không còn hiếm. Tuy nhiên, anh vẫn mong muốn giữ lại chiếc xe để sử dụng vì nó gợi nhớ đến nhiều kỷ niệm đẹp của gia đình.

>> Xem thêm: Xe máy điện Yamaha Neo’s ra mắt tại Việt Nam, giá 50 triệu đồng


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm