Hyundai và Toyota hợp tác phát triển xe thể thao
Trung Quốc sản xuất pin xe đạp điện cực khủng, chạy 600 km một lần sạc ngang ngửa ô tô điện / Mẫu iPhone đời cũ "chip khỏe, pin khủng" không thua iPhone 16 Plus: Đang giảm đậm 5 triệu trong tháng 10
Euisun Chung, Chủ tịch điều hành tập đoàn Hyundai, cùng với Akio Toyoda, Chủ tịch tập đoàn Toyota, đã góp mặt tại sự kiện đua xe Hyundai N x Toyota Gazoo. Ảnh: Yonhap
Theo thông tin từ Yonhap, Euisun Chung, Chủ tịch điều hành tập đoàn Hyundai, cùng với Akio Toyoda, Chủ tịch tập đoàn Toyota, đã tham gia sự kiện đua xe Hyundai N x Toyota Gazoo tại đường đua Everland, tọa lạc ở Yongin, cách Seoul 41km về phía Nam.
Sự kiện này còn có sự góp mặt của Lee Jae Yong, Chủ tịch tập đoàn Samsung. Hyundai N và Toyota Gazoo đều là những thương hiệu xe thể thao nổi tiếng của hai hãng xe hàng đầu tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
Một đại diện từ Hyundai cho biết rằng hãng này và Toyota đã đồng thuận về việc hợp tác sản xuất các mẫu xe thể thao chất lượng cao.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

SUV đẹp mê ly, nội thất tiện nghi, giá hơn 560 triệu đồng
Loạt xe Hyundai giảm giá tại Việt Nam trong tháng 9/2025, cao nhất lên đến 200 triệu đồng
Xe tay ga 150cc, phanh ABS, giá gần 36 triệu đồng
Xe sedan hạng C dùng động cơ tăng áp, giá gần 450 triệu đồng
SUV hạng sang dài hơn 5 mét, công suất 526 mã lực, giá gần 1,1 tỷ đồng

Google bị gián đoạn, thậm chí tê liệt ở nhiều nơi, người dùng Việt Nam cần lưu ý gì?