Kinh doanh và tiêu dùng

iPhone 12 giảm giá sâu kỷ lục kể từ khi ra mắt

iPhone 12 đã được điều chỉnh giảm về mức giá 12 triệu đồng. Tuy vậy, nhiều hệ thống bán lẻ cho biết doanh số của mẫu máy này không cao.

Bảng giá iPhone tháng 4/2024: Đồng loạt giảm giá / Samsung Galaxy Z Flip5 giảm giá kỷ lục hơn 13 triệu, điện thoại gập rẻ chưa từng có trong lịch sử khiến iPhone 15 ‘khóc ròng’

iPhone 12 đang trải qua một đợt điều chỉnh giá từ các đại lý, giảm xuống cấp độ 12 triệu đồng cho phiên bản 64GB, ít hơn 1 triệu so với mức giá trước Tết. Giá bán này có thể dao động vài trăm nghìn tùy thuộc vào màu sắc cũng như chính sách ưu đãi của từng đại lý.

tracking

Đây là mức giá thấp nhất mà iPhone 12 đã từng có tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, mặc dù giảm giá liên tục, doanh số của iPhone 12 vẫn không cao, theo nhiều hệ thống bán lẻ.

iPhone 12 đã được giảm về mức giá thấp nhất từ khi ra mắt tại Việt Nam

iPhone 12 đã được giảm về mức giá thấp nhất từ khi ra mắt tại Việt Nam


Hiện tại, iPhone 12 đã đạt mức giá thấp nhất. Tuy nhiên, doanh số của dòng này không cao, chỉ chiếm dưới 10% trong tổng số ngành hàng iPhone.

Từ khi ra mắt, iPhone 12 đã không nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Sản phẩm phải đối mặt với áp lực từ các mẫu trước và sau đó như iPhone 11 và iPhone 13. Các đại lý cũng cho biết rằng iPhone 11 và iPhone 13 thu hút nhiều sự quan tâm hơn và bán ra nhiều hơn nhiều so với iPhone 12.

Trong khi đó, ở thị trường không chính thống, iPhone 12 cũng không thu hút nhiều sự quan tâm từ người dùng. Thay vào đó, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cũ lại có doanh số tốt hơn.

 

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được xem là dòng sản phẩm "Pro" ổn định hơn, ít gặp vấn đề về phần cứng so với các mẫu khác. Trong khi đó, các mẫu như iPhone 13 Pro Max và iPhone 14 Pro Max thường gặp vấn đề với màn hình.

Điều này khiến người dùng cảm thấy lo lắng khi mua sản phẩm qua sử dụng. Do đó, nhiều người chọn iPhone 12 Pro Max thay vì các mẫu mới. Với người dùng ở phân khúc trung, việc mua iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max qua sử dụng vẫn là lựa chọn tốt với các tính năng và trải nghiệm cao cấp.

Tuy nhiên, khi mua sản phẩm qua sử dụng, người dùng nên kiểm tra kỹ để chọn sản phẩm chất lượng và nên chọn đại lý uy tín để có được bảo hành và hậu mãi đảm bảo.

Giá iPhone, iPad
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm