Kinh doanh và tiêu dùng

iPhone 13 Pro Max phiên bản hồng rực bất ngờ xuất hiện

Hiện chưa rõ tính xác thực của chiếc điện thoại được cho là iPhone 13 Pro Max rò rỉ này.

Nokia C20 Plus ra mắt với 2 camera sau, RAM 3 GB, pin 4.950 mAh, giá 2,5 triệu đồng / Cận cảnh Nokia C20 Plus: RAM 3 GB, pin ‘khủng’, giá rẻ bất ngờ

Mạng xã hội Trung Quốc mới đây bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là một chiếc iPhone 13 Pro Max. Điểm đáng nói là chiếc iPhone này có thân máy màu hồng đậm. Đây là màu máy chưa từng xuất hiện trên dòng iPhone cao cấp nhất của Apple.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Bphone tháng 6/2021

Ảnh: Weibo

Quan sát từ hình ảnh cho thấy, nhiều khả năng đây là mô hình một chiếc iPhone 13 Pro Max. Các nhà sản xuất phụ kiện thường tạo ra những mô hình như thế này dựa trên tin đồn để chuẩn bị sản xuất những phụ kiện như ốp lưng điện thoại. Chiếc iPhone trong hình ảnh có sườn máy vuông vức, thân máy dày hơn iPhone 12 Pro Max một chút cùng với đó là cụm camera lớn hơn. Những đặc điểm này trùng khớp với tin đồn đã rò rỉ về iPhone 13 Pro Max.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Nokia tháng 6/2021

Ảnh: MacRumors

Năm nay, Apple nhiều khả năng vẫn sẽ trình làng 4 mẫu điện thoại thông minh trong series iPhone 13.. Chúng khả năng cao sẽ kịp ra mắt vào tháng 9 như thường lệ. Để loại trừ các rủi ro chậm trễ do đại dịch COVID-19 gây ra, nhiều đối tác cung ứng, sản xuất của Apple đã bắt đầu khởi động sản xuất với số lượng lớn các linh kiện và bộ phận của iPhone 13.

>> Xem thêm: Bảng giá máy tính bảng Android tháng 6/2021

Ảnh: MacRumors

Năm nay, iPhone 13 nhiều khả năng sẽ không có sự thay đổi lớn về ngoại hình. Dù vậy, người dùng có thể kỳ vọng vào việc máy sẽ có phần “tai thỏ” với thiết kế nhỏ hơn khi cụm loa ngoài được Apple rời lên sát đỉnh màn hình. Trong tương lai, Apple tiến tới sẽ “khai tử” phần “tai thỏ” mà nhiều người dùng chê là làm mất đi tính hài hoà trong thiết kế iPhone này.

 

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Samsung tháng 6/2021: Thêm lựa chọn mới

Giá iPhone, iPad
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm