Kinh doanh và tiêu dùng

Lexus sắp ra mắt SUV LX 600 với 3 phiên bản, 'chất' hơn LX 570

Một văn bản chính hãng bị rò rỉ xác nhận dòng SUV cỡ lớn chủ lực của Lexus là LX sẽ tiếp tục được duy trì sự sống thêm một thế hệ.

Top 10 thương hiệu xe sang tốt nhất năm 2021: BMW đứng thứ 3 / Tầm giá 600 triệu đồng, mua Toyota Vios G hay Kia Cerato Luxury?

Cụ thể, trên diễn đàn Cochespias đã xuất hiện hình ảnh chụp lại văn bản chính hãng từ Toyota cho thấy thế hệ mới của Lexus LX sẽ có các phiên bản LX 570 và LX 600, trong đó phiên bản cao hơn có 3 cấu hình là mặc định, LX 600 F Sport thể thao và LX 600 VIP cao cấp – có khả năng thậm chí là bản bọc thép xét trên xu thế thị trường hiện tại.

>> Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của Mazda CX-8 tại Việt Nam

Lộ thông tin Lexus LX 600: 3 phiên bản, có bản đặc biệt cho VIP, khủng hơn LX 570 - Ảnh 1.
Thông tin về Lexus LX 600.

Thực tế, tên gọi Lexus LX 600 đã được tập đoàn Toyota đăng ký bản quyền từ tháng 10/2019, tuy nhiên những thông tin mới này mới là dữ liệu đầu tiên cho thấy hãng áp dụng tên gọi này vào thực tế.

Bộ khung của Lexus LX sẽ lấy nguyên vẹn từ Toyota Land Cruiser đời mới vừa ra mắt từ khung gầm cho tới các tùy chọn động cơ. Tuy nhiên, rất có khả năng Lexus sẽ trang bị cho dòng xe chủ lực của mình một vũ khí bí mật mà Toyota Land Cruiser không có: động cơ V8 4.0L tăng áp kép. Sẽ sớm xuất hiện trên Lexus LS F sedan và Lexus LC F ra mắt cuối năm nay, động cơ này có mô-men xoắn 650 Nm, công suất 661 mã lực.

>> Xem thêm: BMW 3-Series giảm giá gần 200 triệu đồng tại Việt Nam

Lộ thông tin Lexus LX 600: 3 phiên bản, có bản đặc biệt cho VIP, khủng hơn LX 570 - Ảnh 2.

Với sự bổ sung trên, Lexus LX 600 cuối cùng cũng có thể đứng ngang hàng với các dòng SUV sang cỡ lớn khác trên thị trường tới từ Mercedes (AMG), BMW (M) và Range Rover, chưa kể dòng động cơ này rất được lòng khách hàng tại các thị trường như Mỹ hay Trung Đông.

 

>> Xem thêm: Honda CR-V giảm giá 160 triệu đồng tại Việt Nam

Lexus LX và LX 600 có thể ra mắt hoàn chỉnh ngay cuối năm nay.

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm