Kinh doanh và tiêu dùng

Nhà hàng, quán ăn bán online để "vớt" khách mùa dịch COVID-19

Trong lúc chờ mở cửa trở lại cũng như duy trì hoạt động trong thời kỳ dịch bệnh, một số quán ăn, nhà hàng ở Hà Nội đã đẩy mạnh bán hàng online.

Chỉ số giá tiêu dùng TP.HCM tiếp tục giảm trong tháng 3 / 15 doanh nghiệp chăn nuôi báo giá lợn hơi xuống 70.000 đồng/kg từ 1/4

Trong 1 tháng trở lại đây, lượng đơn hàng online của một số đơn vị đã tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Các giao dịch dần chuyển từ hình thức tiền mặt sang chuyển khoản để hạn chế tối đa dịch bệnh.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, các nhà hàng, quán ăn vẫn phải đảm bảo tuân thủ quy định phòng chống dịch. 100% shipper phải đeo khẩu trang, các đơn vị trang bị đầy đủ cồn rửa tay để cung cấp cho shipper và nhân viên khử trùng tay và điện thoại.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm