Kinh doanh và tiêu dùng

Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision

Với giá bán chỉ ngang ngửa Honda Vision – mẫu xe mệnh danh là ‘Tiểu SH’, khách hàng đã có thể sở hữu siêu phẩm xe ga có thiết kế đẹp mắt cùng trang bị không kém cạnh Honda LEAD.

Bảng giá xe số Yamaha tháng 12/2023: Thêm sản phẩm hoàn toàn mới / Bảng giá xe ga SYM tháng 12/2023: Cao nhất 45 triệu đồng

Sau khi trải qua quá trình hồi sinh, Bajaj Auto mới đây đã trình làng mẫu xe tay ga chạy điện Chetak Urbane tại thị trường Ấn Độ với một số cải tiến khá đáng gờm. Bajaj cũng đã chính thức niêm yết giá bán Chetak Urbane mới trên trang web của mình ở mức 115.001 Rs (khoảng 32 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt).

>> Xem thêm: Top 10 xe tay ga đáng chờ đợi nhất năm 2024: Honda SH vắng mặt

Mức giá này chỉ ngang ngửa Honda Vision – mẫu xe mệnh danh là ‘Tiểu SH’, trong khi Bajaj Chetak Urbane 2024 sở hữu thiết kế đẹp mắt và trang bị không thua kém Honda LEAD.

>> Xem thêm: Chi tiết Yamaha XSR900GP 2024 vừa ra mắt
Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision ảnh 1
Bajaj Chetak Urbane 2023

Nhìn bề ngoài, Bajaj Chetak Urbane 2023 vẫn giữ được kiểu dáng thiết kế nguyên bản như ở phiên bản Premium. Phía trước là đèn pha LED hình tròn. Các yếu tố thiết kế cổ điển như tấm ốp thân xe có đường viền, sàn xe bằng phẳng và yên ngồi liền mạch vẫn được giữ nguyên.

>> Xem thêm: Top 10 môtô Triumph đời 2024 đáng mua nhất

Điểm mới của Bajaj Chetak Urbane 2024 là việc được nhà sản xuất bổ sung TecPac mới, làm phong phú thêm các tính năng nâng cao trên Bajaj Chetak Urbane. Trong số những bổ sung đáng chú ý nhất trên mẫu xe có thiết kế đẹp ngang ngửa Honda LEAD này có thể kể tới tính năng giữ dốc, gói công nghệ kết nối điện thoại thông minh toàn diện và chế độ lùi. Các tính năng kết nối trên mẫu xe giá rẻ như ‘Tiểu SH’ Honda Vision bao gồm các bản cập nhật qua mạng (OTA), cảnh báo giả mạo,...

>> Xem thêm: CLIP: Cận cảnh Honda SH 125i 2024 phiên bản đặc biệt, giá gần 120 triệu đồng

Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision ảnh 2

Đáng chú ý, TecPac góp phần nâng tốc độ tối đa của Chetak Urbane lên mức ấn tượng là 73 km/h, vượt qua tốc độ 63 km/h của phiên bản tiêu chuẩn. Trọng tâm của Bajaj Chetak mới là bộ pin 2,9 kWh, giúp cho mẫu xe này có được phạm vi hoạt động tối đa lên tới 113 km. Quá trình sạc mất khoảng 4 giờ 50 phút để hoàn thành. Mẫu xe tay ga giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng Ấn Độ duy trì chất lượng lái ổn định với thiết lập giảm xóc đơn ở cả phía trước và phía sau. Hệ thống phanh được đảm nhiệm bởi phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

 

>> Xem thêm: CLIP: Cận cảnh Honda Blade 2023 màu đen đỏ, giá 22,35 triệu đồng tại Việt Nam

Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision ảnh 3

Có thể thấy với mức giá chỉ ngang tầm ‘Tiểu SH’ Honda Vision, Bajaj Chetak Urbane xứng đáng được coi là một món hời khi sở hữu thiết kế ấn tượng cùng loạt trang bị hiện đại có thể sánh vai với Honda LEAD.

- Video cận cảnh Honda Vision phiên bản cổ điển. Nguồn: WaveXSG.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm