Sử dụng iPhone nếu không muốn bị theo dõi, nhanh tay tắt ngay tính năng này
iPhone 16 Pro Max nâng cấp bộ nhớ lên 2TB, ai mê chụp ảnh, quay TikTok chắc thích lắm / Chiến thần iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Plus và iPhone 15 giảm cực cháy tháng 4
Muốn tránh tình trạng các dữ liệu cá nhân như hình ảnh, liên lạc, thậm chí cả vị trí... bị lộ, bán cho bên thứ ba thì đây là điều bạn cần làm khi dùng iPhone:

Tắt tính năng này trên iPhone để tránh bị theo dõi.
Đầu tiên, hãy vào mục Cài đặt (Setting) của điện thoại. Sau đó, tìm và mở mục Quyền riêng tư & bảo mật => vào phần Theo dõi.
Để tắt phần theo dõi của các ứng dụng trên điện thoại, bạn cần vào phần Cài đặt của máy, chọn mục Quyền riêng tư và bảo mật.
Tại mục Theo dõi này, bạn sẽ thấy tùy chọn "Cho phép ứng dụng yêu cầu theo dõi". Bạn có thể tắt toàn các ứng dụng đang theo dõi hoặc lựa chọn tắt từng ứng dụng cụ thể.

Trong mục Theo dõi, hãy chọn tắt tính năng Cho phép ứng dụng yêu cầu theo dõi. Bạn có thể tắt toàn bộ yêu cầu theo dõi hoặc tắt đối với từng ứng dụng cụ thể.

Để tắt theo dõi triệt để, hãy chọn "Yêu cầu ứng dụng dừng theo dõi".
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Smartphone 2 màn hình, pin 6.000mAh, độ bền quân đội, giá gần 7 triệu đồng
Smartphone chip Snapdragon 7 Gen 4, RAM 12GB, sạc 100W, giá 11,5 triệu đồng tại Việt Nam
Xe điện hạng D công suất 195 mã lực, phạm vi hoạt động 555km, giá hơn 300 triệu đồng
SUV dài hơn 5 mét, công suất 402 mã lực, giá gần 900 triệu đồng
Máy tính bảng gaming cấu hình ‘khủng’, pin 10.000mAh, giá hơn 17 triệu đồng
SUV thiết kế hầm hố, giá chưa tới 300 triệu đồng














