Kinh doanh và tiêu dùng

Suzuki Swift thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2022?

Với những thông tin mới nhất, Suzuki Swift thế hệ mới được cho sẽ chính thức trình làng năm 2022, sở hữu nhiều thay đổi lớn.

Đối thủ của Hyundai Santa Fe chốt giá hơn 900 triệu đồng / Top 10 xe thể thao hoàn hảo nhất năm 2021

Theo thông tin từ chuyên trang Response Japan, Suzuki Swift thế hệ mới được cho sẽ giới thiệu vào năm sau. Nhiều tin đồn liên tục xuất hiện gần đây về mẫu hatchback này.

Trước hết, thế hệ mới của Suzuki Swift nhiều khả năng sẽ nhẹ hơn dù phiên bản hiện tại chỉ nặng 970 kg (số sàn). Điều này có được nhờ việc sử dụng nền tảng mới khác với HEARTECT trước đây, giúp mẫu xe trên nhẹ đi dù thêm trang bị.

>> Xem thêm: Top 10 xe hơi cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới: Honda Civic, Mazda3 góp mặt

Trong khi đó, một số đồn đoán cho rằng Suzuki Swift sẽ sử dụng hệ thống Hybrid. Mới đây, Suzuki đã ra mắt mẫu Swift Sport Hybrid với động cơ BoosterJet Turbo 1.4L kết hợp với công nghệ Mild-hybrid 48V. Hệ thống này được cho sẽ xuất hiện trên thế hệ mới của mẫu hatchback.

>> Xem thêm: ‘Soi’ xe bán tải mạnh nhất thế giới, giá hơn 1,6 tỷ đồng, cạnh tranh với Ford F-150 Raptor

Suzuki Swift thế hệ mới sẽ ra mắt năm 2022? ảnh 1

Mẫu Swift Hybrid từng được giới thiệu tại triển lãm ở Indonesia vào năm 2018.

Đối với Swift Sport hoàn toàn mới, hệ thống treo đặc biệt của xe đã được điều chỉnh với tính thể thao và công nghệ hỗ trợ cảm biến phanh kép đặc trưng của Suzuki cho hiệu suất cao.

>> Xem thêm: Giải mã sức hút của SUV đô thị bán chạy nhất tại Việt Nam

Theo dự đoán, thệ hế mới của Suzuki Swift sẽ chính thức trình làng vào năm 2022 nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể trong khi Swift Sport sẽ ra mặt một năm sau đó. Mẫu xe này thực sự đạt thành công lớn ở Ấn Độ, đây luôn là mẫu hatchback bán chạy nhất kể từ khi được giới thiệu vào năm 2018.

>> Xem thêm: Mercedes-AMG G 63 độ với công suất 800 mã lực, giới hạn 10 chiếc

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm