Kinh doanh và tiêu dùng

THACO ưu đãi 65 triệu đồng cho khách hàng mua xe Kia

DNVN - Tháng 6 này, nhà phân phối THACO tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi với mức hỗ trợ cao nhất 65 triệu đồng cho khách hàng mua xe Kia.

Ford Everest, Mazda CX-8, Honda CR-V giảm giá mạnh tại Việt Nam / Nissan Almera có thêm gói trang bị thể thao, cạnh tranh với Toyota Vios

Theo công bố của Hiệp Hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán ô tô của các thành viên VAMA trong tháng 5/2021 đạt 25.585 chiếc, giảm 15% so với tháng 4/2021. Trong đó, ô tô du lịch chỉ đạt 17.581 chiếc, giảm 14%. Điều này cho thấy tác động lớn của dịch bệnh Covid-19 dù nhu cầu sở hữu xe riêng để đảm bảo an toàn cho gia đình là rất cao nhưng trước ảnh hưởng của dịch bệnh khách hàng vẫn gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Để đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng có cơ hội sở hữu xe di chuyển an toàn, vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Kia triển khai chương trình ưu đãi lớn cho các dòng xe cụ thể:

Kia Cerato. Ảnh: Kia Vĩnh Phúc.

Kia Cerato. Ảnh: Kia Vĩnh Phúc.


Mức hỗ trợ cao nhất sẽ lên đến 65 triệu đồng áp dụng cho Kia Cerato - tương đương 100% phí trước bạ. Là mẫu xe dẫn đầu doanh số trong phân khúc C-Sedan các tháng đầu năm 2021 và luôn vững vàng trong top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng, Kia Cerato được nhiều khách hàng tin chọn.


Mẫu xe đang có giá bán sau ưu đãi chỉ từ 499 triệu đồng - mức giá hấp dẫn nhất phân khúc. Thậm chí, mức giá của Cerato còn ngang ngửa một số mẫu xe hạng B thấp hơn. Đây là cơ hội tốt nhất cho các khách hàng đang sử dụng xe phân khúc B muốn nâng cấp lên xe phân khúc C khi chỉ cần trả trước từ 109 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay một mẫu xe Kia Cerato sang trọng và tiện nghi.


Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe bán chạy khác của Kia cũng được hỗ trợ cao như Kia Sorento thế hệ mới 50 triệu đồng kèm quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất. Riêng Kia Sedona - Mẫu xe gia đình tốt nhất năm do tạp chí Parents, Mỹ bình chọn, chỉ cần trả trước 204 triệu đồng, khách hàng đã có thể rước xe về nhà đi kèm với ưu đãi lên đến 48 triệu đồng bao gồm hỗ trợ giá, quà tặng Camera hành trình cao cấp và 1 năm bảo hiểm vật chất (có quy đổi). Khách hàng chỉ cần trước 220 triệu đã có thể sở hữu ngay mẫu xe SUV thể thao và tiện nghi…


Ngoài chương trình hỗ trợ đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các mẫu xe còn lại như Kia Morning, New Morning, Kia Soluto, Kia Optima, Kia Sorento, Kia Rondo, cũng được hỗ trợ quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá từ 10-34 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá và 1 năm bảo hiểm vật chất.


Không chỉ áp dụng chương trình hỗ trợ ưu đãi cho các dòng xe Kia Việt Nam còn liên kết với hệ thống các ngân hàng để đem đến chính sách vay ưu đãi đến 80% giá trị xe với thời hạn tối đa 7 năm cùng lãi suất hấp dẫn nhất thị trường, khách hàng được lựa chọn mức lãi suất chỉ 5,9% cố định 12 tháng đầu tiên hoặc 7,4% cố định toàn bộ thời gian vay.

Bảng giá xe
Phạm Kiều (Theo Kia Việt Nam)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm