Kinh doanh và tiêu dùng

Toyota Camry giảm giá 25 triệu đồng tại đại lý

Trong tháng 7/2021, các phiên bản Toyota Camry đều được đại lý giảm giá 25 triệu đồng.

Giá lăn bánh 3 mẫu xe 7 chỗ đang được ưu đãi phí trước bạ / Khám phá siêu xe Aston Martin Valhalla vừa ra mắt với hệ dẫn động V8 hybrid

Toyota Camry là mẫu sedan không có đối thủ về mặt doanh số trong phân khúc hạng D tại thị trường Việt Nam. Dù vậy, để kích cầu mua sắm cũng như gia tăng lợi ích cho khách hàng, mẫu xe đang được giảm giá tới 25 triệu đồng tại đại lý.

Giá xe Toyota Camry tháng 7/2021: Giảm 25 triệu đồng 1

Toyota Camry 2.0G và 2.5Q giảm giá 25 triệu đồng tại đại lý

Theo khảo sát của PV Xe Giao thông tại một vài đại lý Toyota tại Hà Nội, Toyota Camry đang được giảm cao nhất 25 triệu đồng cho cả 2 phiên bản G và Q. Giá bán Toyota Camry sau giảm chỉ còn từ 1,004 – 1,21 tỷ đồng. Riêng phiên bản Toyota Camry 2.0G, sau giảm giá, khách hàng còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất và dán kính, thảm trải sàn.

>> Xem thêm:3 mẫu Kia được giảm giá, ưu đãi 'khủng' trong tháng 7

Đối với phiên bản Toyota Camry 2.5Q, khách hàng còn có lựa chọn chỉ giảm giá 5 triệu đồng nhưng được tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất và dán kính, thảm trải sàn.


Theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, tính từ đầu năm đến hết tháng 6/2021, Toyota Camry bán ra 2.294 xe, dẫn đầu phân khúc sedan hạng D. Xếp sau là Mazda 6 với 579 xe. Kia Optima và Honda Accord đứng ở 2 vị trí cuối cùng với doanh số lần lượt đạt 96 và 68 xe.

>> Xem thêm: Nhận sớm Toyota Land Cruiser 2022, khách hàng phải chịu chênh 500 triệu đồng

Giá xe Toyota Camry tháng 7/2021: Giảm 25 triệu đồng 2

Trang bị không nổi bật nhưng Toyota Camry vẫn thu hút khách hàng nhờ sự tin cậy, bền bỉ ở khả năng vận hành

 

Toyota Camry vốn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự bề thế, thiết kế sang trọng, độ bền bỉ và tin cậy trong quá trình sử dụng. Ở thế hệ mới nhất, xe còn thay đổi thiết kế ngoại thất bắt mắt, trẻ trung hơn, không chỉ phù hợp với nhóm khách hàng trung niên như trước đây mà còn hướng tới cả những người trẻ thành đạt.

>> Xem thêm: Toyota Corolla Altis giảm giá hơn 50 triệu đồng tại đại lý

Không chỉ bền bỉ, tin cậy, Toyota Camry còn gây ấn tượng với chi phí bảo dưỡng thấp. Theo đại lý của Toyota Việt Nam, chi phí bảo dưỡng Toyota Camry 2.0G và 2.5Q ở mức bảo dưỡng cấp lớn cũng chỉ khoảng 5,5 triệu đồng. Còn ở những mốc bảo dưỡng cấp nhỏ, chi phí theo tiêu chuẩn hãng nếu không phát sinh thay thế phụ tùng, sửa chữa hỏng hóc chỉ khoảng 545.000 đồng.

>> Xem thêm: 4 yếu tố tạo nên sự thành công của Kia Seltos

 

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm