Toyota Hilux Revo GR Sport 2024 trình làng: Thiết kế hầm hố, giá gần 1 tỷ đồng, cạnh tranh Ford Ranger Raptor
Honda City RS lăn bánh 1 năm, rao bán ‘lỗ’ 100 triệu đồng / Xe hơi công suất 192 mã lực, siêu tiết kiệm xăng, giá 551 triệu đồng
Khách hàng mua Toyota Hilux Revo GR Sport 2024 có 3 màu sắc để lựa chọn gồm Attitude Black Mica, Emotion Red và Platinum White Pearl. Mẫu xe bán tải này có giá 1.499.000 Baht (tương đương 976,84 triệu đồng), cạnh tranh với Ford Ranger Raptor.
>> Xem thêm: Hyundai Tucson L 2024 lộ diện, thiết kế thay đổi nhẹ, đủ cả 2 bản là máy xăng và hybrid
Toyota Hilux Revo GR Sport 2024.
Về khả năng vận hành, Toyota Hilux Revo GR Sport 2024 được trang bị động cơ turbodiesel 4 xi lanh thẳng hàng 1GD-FTV, dung tích 2,8 lít. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 221 mã lực tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 550 Nm từ 1.600-2.800 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh.
>> Xem thêm: Đối thủ của Ford Ranger giảm giá mạnh trong tháng 3/2024

Ngoại hình của Toyota Hilux Revo GR Sport 2024 tại Thái Lan tương tự như phiên bản bán ra ở Australia. Cản trước màu bạc và lưới tản nhiệt màu đen thiết kế cá tính. Bộ body kit thân rộng, trong đó có chắn bùn giúp tăng khoảng cách phía trước thêm 140 mm trong khi phía sau tăng thêm 155 mm. Bộ la-zăng hợp kim đường kính 17 inch, sử dụng lốp BF Goodrich AT cỡ 265/65.
>> Xem thêm: ‘Kẻ ngáng đường’ Mitsubishi Xpander giảm giá 70 triệu đồng

Xe bán tải cũng có khoảng sáng gầm xe tăng thêm 37 mm, đi kèm với bộ giảm chấn ống đơn mới được lắp xa hơn khung gầm dạng bậc thang. Những thay đổi khác bao gồm lò xo cuộn phía trước được điều chỉnh lại, thanh ổn định phía trước lớn hơn, xương đòn phía trước dày hơn, khung xe được hàn bổ sung, phanh đĩa cho phía sau (trước đây là tang trống) và đĩa phanh trước lớn hơn (17 inch thay vì 16 inch).
>> Xem thêm: Không phải Thái Lan, đây mới là nhà cung cấp ô tô lớn nhất của Việt Nam đầu năm 2024

Với những thay đổi này, Toyota Hilux Revo GR Sport 2024 có chiều dài 5.320 mm, rộng 2.020 mm, cao 1.880 mm và có chiều dài cơ sở 3.085 mm và khoảng sáng gầm xe là 217 mm.
>> Xem thêm: Giá xe điện sắp rẻ ngang xe xăng

Hệ thống thông tin giải trí của Toyota Hilux Revo GR Sport 2024 là màn hình cảm ứng 10,25 inch mới hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay không dây. Danh sách trang bị cũng được cải tiến với gương chiếu hậu tự động chống chói, đế sạc không dây cho smartphone, 2 cổng USB Type-C cho hành khách phía sau.

Các trang bị tiêu chuẩn khác bao gồm đèn pha LED, đèn sương mù phía trước LED, ghế bọc da/da lộn, vô-lăng có thêm logo GR Sport, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, camera 360 độ, dàn âm thanh loa, chìa khóa thông minh.

Những tính năng an toàn đáng chú ý gồm 7 túi khí cùng với đó là hàng loạt hệ thống như trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát xuống dốc, kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, giám sát điểm mù, cảnh báo và ngăn chặn khởi hành khỏi làn đường và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Xe sedan hạng C, công suất 197 mã lực, nội thất ‘trên cơ’ Honda Civic, Toyota Corolla Altis, giá chỉ hơn 410 triệu đồng
Kia Seltos chuẩn bị “lên đời” hybrid, tăng sức cạnh tranh với Mitsubishi Xforce, Honda HR-V
Ford Territory giảm giá kỷ lục, quyết đấu với Mazda CX-5, Honda CR-V
Smartphone chống nước, độ bền quân đội Mỹ, pin ‘trâu’, giá chỉ 2,27 triệu đồng
Xe gầm cao công suất 637 mã lực, di chuyển 825 km/lần sạc, hệ thống treo khí nén, giá ngang Toyota Corolla Cross

Top 10 ôtô bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 3/2025: VinFast VF 5 dẫn đầu