Kinh doanh và tiêu dùng

Toyota phá lệ, chuẩn bị đưa 'xe bộ trưởng' Crown và Crown Kluger ra ngoài thị trường Nhật Bản

Một tài liệu bị rò rỉ của Toyota Bắc Mỹ cho thấy nhiều khả năng dòng xe Crown sẽ được thương hiệu Nhật khai thác rộng rãi trên quy mô quốc tế cho thời gian tới.

Mazda CX-50 chốt giá quy đổi từ 612 triệu đồng: 9 tuỳ chọn phiên bản, đắt đỏ hơn CX-5 / Mối nguy chết người từ thói quen sạc điện thoại mà nhiều người đang mắc phải

Trong tuần này, kế hoạch bán hàng của Toyota tại New York trong năm 2022 đã bị rò rỉ lên mạng xác nhận sự xuất hiện của GR Corolla hứa hẹn vào giai đoạn giữa năm. Tuy nhiên, thông tin đáng chú ý hơn cả lại tới từ việc cái tên Crown xuất hiện bên cạnh phiên bản Corolla Cross Hybrid cũng rất đáng chú ý.

Toyota phá lệ, chuẩn bị đưa xe bộ trưởng Crown và Crown Kluger ra ngoài thị trường Nhật Bản - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo tài liệu rò rỉ nói trên, Crown sẽ được bán với số lượng giới hạn tại khu vực Bắc Mỹ, thông tin trùng khớp với động thái đăng ký bản quyền dòng xe Crown của Toyota thực hiện đầu năm 2021.

Việc Toyota mở rộng địa bàn của Crown (và có thể là cả dòng SUV Crown Kluger mới ra mắt vào năm ngoái) là một tin vui cho những ai mong muốn tìm kiếm một lựa chọn thay thế Camry tới từ hãng xe Nhật.

Toyota phá lệ, chuẩn bị đưa xe bộ trưởng Crown và Crown Kluger ra ngoài thị trường Nhật Bản - Ảnh 2.

Không loại trừ khả năng Toyota Crown – dòng xe vốn chỉ dành cho người dùng Nhật Bản trong quá khứ, sẽ còn xuất hiện ở nhiều thị trường ngoài Bắc Mỹ và không ít người hẳn cũng sẽ chờ đợi một cái tên khác là Century…

Phiên bản hybrid của Toyota Corolla Cross cũng lần đầu vượt biên giới châu Âu để đặt chân tới lãnh thổ Bắc Mỹ. Tại châu Âu, cấu hình này của dòng SUV mới kết hợp động cơ 2.0L 4 xy-lanh cùng mô-tơ điện, cho tổng công suất 197 mã lực (cao hơn bản thường 28 mã lực).

Toyota phá lệ, chuẩn bị đưa xe bộ trưởng Crown và Crown Kluger ra ngoài thị trường Nhật Bản - Ảnh 3.

Tham khảo: Carscoops

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm