Kinh doanh và tiêu dùng

Vén màn ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 13

Một nghiên cứu mới từ Wedbush cung cấp cho chúng ta ngày ra mắt iPhone 13, điều mà nhiều người hâm mộ iPhone cũng có thể dự đoán, đó là 14/9.

Smartphone ‘nồi đồng cối đá’, kết nối 5G, pin 5.000 mAh, giá gần 14 triệu đồng / Ảnh chi tiết smartphone RAM 4 GB, pin 6.000 mAh, giá 4,99 triệu tại Việt Nam

Nhà phân tích Dan Ives của Wedbush cho biết trong một ghi chú nghiên cứu mới rằng sự kiện ra mắt iPhone 13 sẽ được Apple thực hiện vào tuần thứ ba của tháng 9. Mặc dù không đưa ra ngày thực tế nhưng nếu dựa vào thói quen tổ chức sự kiện của Apple, thời điểm này sẽ là 14/9. Apple thường tổ chức các buổi giới thiệu iPhone vào các ngày thứ Ba.

Ảnh minh hoạ.

Sau khi tổ chức sự kiện công bố vào ngày 14/9, Apple sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước iPhone 13 vào ngày thứ Sáu cùng tuần, tức 17/9. Các thiết bị cầm tay sau đó sẽ đến tay khách hàng vào ngày thứ Sáu, 24/9. Đó cũng là ngày mà các cửa hàng bán lẻ của apple và đối tác của công ty bắt đầu giao điện thoại mới đến người hâm mộ trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Nokia tháng 7/2021: Thêm smartphone 5G giá rẻ

Mặc dù vậy, lịch trình ra mắt iPhone 13 vẫn chưa được xác nhận từ Apple, và đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc nên điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của nhà sản xuất iPhone. Điều này đã từng xảy ra với sự kiện ra mắt iPhone 12 vào năm ngoái, nơi Apple phải trì hoãn bán iPhone 12 đến tận tháng 10.

>> Xem thêm: iPhone 13 nâng cấp về máy ảnh nhưng không tăng giá so với iPhone 12

Cũng theo nhà phân tích Ives của Wedbush, dòng iPhone 13 sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB, trái ngược với các báo cáo gần đây nói rằng 512 GB là mức dung lượng cao nhất của iPhone mới. Ông Ives cũng cho biết loạt iPhone mới sẽ có hỗ trợ cảm biến LiDAR trên toàn bộ gia đình nhằm giúp thúc đẩy việc triển khai công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR).

 

>> Xem thêm: Apple Watch sắp có bản nâng cấp lớn

Cuối cùng, ông Ives cũng đưa ra dự đoán Apple đặt mục tiêu bán ra 130-150 triệu chiếc iPhone 13 trong nửa cuối năm nay, trong đó iPhone 13 chiếm 35-45% tổng số iPhone trong quý 3. Đơn đặt hàng ban đầu cho iPhone 13 là từ 90 triệu đến 100 triệu, tăng so với 80 triệu cho iPhone 12 vào năm ngoái.

>> Xem thêm: iPhone 13 sẽ có thêm màu cam đồng

Được biết, doanh số iPhone 12 vượt xa mọi thứ trong ngành, cả về doanh thu và lợi nhuận, điều này có nghĩa Apple đang kỳ vọng lớn cho doanh số iPhone 13 trong năm nay.

Giá iPhone, iPad
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm