56 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam
Trên 6,4 triệu hộ dân được vay vốn chính sách / Vải thiều Lục Ngạn và câu chuyện bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại Nhật Bản
3 quốc gia đầu tư mạnh nhất vào Việt Nam là Singapore với gần 4,6 tỷ USD; Nhật Bản xếp thứ 2 với gần 2,1 tỷ USD và Hàn Quốc đứng thứ 3 với gần 1,2 tỷ USD.

Hình minh họa.
Doanh nghiệp FDI đã đầu tư vào 47/63 tỉnh, thành phố của Việt Nam trong 3 tháng đầu năm. Long An dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đăng ký 3,2 tỷ USD, tiếp sau đó là Cần Thơ và Hải Phòng.
Như vậy, tính lũy kế đến tháng 3/2021, cả nước có 33.294 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký 393,3 tỷ USD. Vốn thực hiện lũy kế của các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài ước đạt 236,96 tỷ USD, bằng gần 60% tổng vốn đầu tư đăng ký còn hiệu lực.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Nguồn cung sơ cấp phân khúc đất nền tăng nhẹ
Vì sao doanh nghiệp vẫn loay hoay lắp đặt điện mặt trời mái nhà?
Mở đợt cao điểm ngăn chặn, đẩy lùi buôn lậu, gian lận thương mại
GOZO ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới
VNG được vinh danh “Doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo của năm”

Xem show diễn Jetski bắn pháo hoa có đội hình lớn nhất thế giới tại Cát Bà với giá ưu đãi đến 45%