Bạc Liêu khởi công dự án điện gió hơn 100 triệu USD
Dán tem cho khoai tây Đà Lạt để tránh hàng Trung Quốc nhập nhèm / Muốn gỡ “thẻ vàng” thủy sản, phải giám sát hành trình tàu cá

(Ảnh minh họa: Dân trí)
Đó là dự án Nhà máy điện gió Đông Hải 1 do Công Cổ phần Năng lượng Bắc Phương làm chủ đầu tư có tổng công suất 50MW. Dự án có tổng mức đầu tư tương đương 110 triệu USD trên diện tích đất quy hoạch hơn 935ha mặt nước và hơn 11ha trên đất liền.
Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý II/2021, nhà máy sẽ cung cấp điện năng cho hệ thống điện quốc gia với sản lượng bình quân hàng năm hơn 160 triệu kWh. Với 4 dự án được cấp phép đầu tư, trong đó có 2 nhà máy khởi công, vận hành với công suất gần 100 MW, tỉnh Bạc Liêu đang là địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút các dự án điện gió.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên từ Vladivostok
Khai mạc triển lãm Made in Da Nang Expo 2026
Giá nông sản ngày 17/4: Giá cà phê, hồ tiêu đồng loạt tăng
Giá heo hơi hôm nay 17/4: Ba miền đồng loạt đứng giá
Doanh nghiệp Việt làm chủ giải pháp cá nhân hóa ốp lưng điện thoại
VCCI: Việt Nam không tồn tại tình trạng dư thừa công suất và lao động cưỡng bức








