Kinh tế

Cuộc đua miễn phí giao dịch chứng khoán Mỹ

Các công ty môi giới chứng khoán hàng đầu tại Mỹ đang mở rộng đối tượng được áp dụng chính sách miễn phí giao dịch. Nhà đầu tư cá nhân là người hưởng lợi cuối cùng.

Namibia xác nhận lần đầu tiên phát hiện virus cúm gia cầm H5N8 / Ngăn chặn 420.000 trường hợp tử vong mỗi năm do ngộ độc thực phẩm

Có thể bạn quan tâm

Mới đây, hai công ty môi giới chứng khoán hàng đầu của Mỹ là Charles Schwab và Fidelity đã cùng tuyên bố sẽ mở rộng danh mục các quỹ ETF được miễn phí giao dịch khi sử dụng nền tảng giao dịch của các công ty này. Cả hai công ty cho biết họ sẽ nâng tổng số quỹ ETF được miễn phí giao dịch lên con số 500, gấp đôi số lượng quỹ mà hiện các công ty này đang miễn phí giao dịch. Trong những năm gần đây nhà đầu tư cá nhân đang ngày càng quan tâm tới các quỹ ETF do phí giao dịch của các quỹ này thấp hơn so với các quỹ hỗ tương truyền thống.

Vào năm ngoái, cuộc cạnh tranh giảm phí giao dịch chứng khoán diễn ra quyết liệt đến nỗi đã buộc người khổng lồ Phố Wall là JP Morgan phải bước vào cuộc đua này. JP Morgan đã đưa ra nền tảng giao dịch kỹ thuật số và tiến hành miễn, giảm phí giao dịch cho một số mã cổ phiếu và quỹ ETF.

Vũ khí - khí tài
Theo vtv.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm