Dịch COVID-19 xóa mức tăng trưởng nhu cầu dầu trong 1 thập kỷ
Tuyên Quang: Làm giàu từ mô hình trồng cây ăn quả, chăn nuôi / Sóc Trăng: Nuôi con cá “nhà quê” bỏ túi tiền triệu
Theo IEA, bất chấp thỏa thuận cắt giảm sản lượng kỷ lục mới đây của nhóm OPEC+, giá dầu vẫn đang tiếp tục chìm sâu, bởi các nhà sản xuất đang phải chứng kiến 1 năm thấp kỷ lục về nhu cầu dầu do dịch COVID-19.

Riêng trong tháng 4/2020, mức giảm sẽ lên tới 29 triệu thùng/ngày, con số thấp nhất trong vòng 25 năm do các biện pháp đóng cửa nền kinh tế để chống dịch.
Dù vậy, tình hình được cho là sẽ được cải thiện trong năm tới, nhờ động thái của nhóm OPEC+ sẽ góp phần giảm dư cung trên thị trường.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Giá vàng ngày 14/7/2025: Đà tăng của vàng vẫn rất mạnh mẽ
Nhận diện cơ hội đầu tư bất động sản tại TP Hồ Chí Minh
Giá heo hơi ngày 14/7/2025: Miền Bắc có dấu hiệu điều chỉnh giảm
Sunshine Group livestream tối 11/7: Khách đặt giá trúng nhà phố Noble Palace Tay Thang Long rẻ hơn 2,5 tỷ đồng
Giá ngoại tệ ngày 14/7/2025: USD đi ngang, Index dừng ở mức 97,87 điểm

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng tiếp tục tăng trưởng ấn tượng