Kinh tế

Đồng hồ định vị “cháy hàng” sau vụ học sinh trường Gateway bị bỏ quên trên xe

Lo sợ cho tính mạng của con mình, hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đang săn tìm mua những chiếc đồng hồ định vị giám sát hành trình bảo vệ con.

Hướng dẫn quản lý ngoại hối với hoạt động FDI / Ngành tài chính - ngân hàng: Nguy cơ thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ định vị dễ sử dụng, với các tính năng đặc biệt để các phụ huynh có thể theo dõi, quan sát con em mình như: định vị, liên lạc, báo động SOS, thậm chí nghe lén, chụp ảnh từ xa...

Sau vụ việc đau lòng xảy ra gần đây với em học sinh của trường Gateway bị bỏ quên trên xe bus, nhiều vị phụ huynh đã tìm đến sản phẩm đồng hồ này như một giải pháp để có thể theo dõi con em mình. Ngay lập tức, mặt hàng vốn ít khi được quan tâm nay lại được săn lùng và tìm hiểu.

Không chỉ gấp 10 lần, nhiều chủ cửa hàng bán sản phẩm này trên địa bàn Hà Nội chia sẻ với phóng viên, có thời điểm còn không có hàng để bán, dù trước đây mỗi ngày cửa hàng chỉ bán được vài chiếc.

Các trang thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee cũng xác nhận lượt đơn hàng tăng gấp nhiều lần so với ngày thường.

Có giá từ hơn 300.000 đồng đến gần 2 triệu đồng, đủ chủng loại, đủ xuất xứ, thị trường đồng hồ định vị đa dạng đến đâu càng khiến người tiêu dùng băn khoăn đến đó.

Băn khoăn không chỉ từ lựa chọn mà còn ở những nhược điểm được chỉ ra như: đồng hồ dễ hỏng, nhanh hết pin, thậm chí định vị sai khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy chưa mấy yên tâm về sản phẩm được kỳ vọng có thể giúp các bậc phụ huynh kiểm soát và đảm bảo sự an toàn cho con em mình.

vtv.vn
Cột tin quảng cáo
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Có thể bạn quan tâm