FDI tháng 2/2019 tăng hơn 2,5 lần so với cùng kỳ năm 2018
Tính đến ngày 20/2, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 8,47 tỷ USD, tăng hơn 2,5 lần so với cùng kỳ năm 2018.
Hỗ trợ tín dụng với doanh nghiệp mua lúa gạo / Đẩy lùi tín dụng đen: Đã tới lúc phải có thị trường cho vay thực sự

Trong 2 tháng đầu năm 2019, ước tính các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã giải ngân được 2,58 tỷ USD, tăng 9,8% so với cùng kỳ năm 2018. Đây cũng là mức tăng cao nhất của 2 tháng đầu năm trong vòng 3 năm trở lại đây cả về giá trị và tốc độ tăng.
Theo lĩnh vực đầu tư, các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 18 ngành lĩnh vực, trong đó đầu tư tập trung nhiều nhất vào lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, kinh doanh bất động sản.
Theo vtv.vn
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

VASEP: Dự thảo quy định về an toàn thực phẩm phát sinh 'điểm nghẽn' gây khó cho doanh nghiệp
Emirates mở rộng kết nối châu Á với ba điểm đến mới
Bộ Công Thương: 5 việc cần làm ngay sau khi tinh giản đầu mối
Giá vàng thế giới phục hồi mạnh nhờ lo ngại về thuế quan Mỹ
Giá heo hơi ngày 4/3/2025: Tiếp đà tăng mạnh trên toàn quốc

Tỷ giá ngoại tệ ngày 4/3/2025: Ngân hàng điều chỉnh tăng nhẹ USD và NDT
Cột tin quảng cáo