Thị trường

Giả mạo thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp

DNVN - Bộ Công Thương cho biết, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phát đi thông báo về tình trạng thương hiệu của tập đoàn này bị giả mạo để quảng cáo cho vay tín chấp tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phía Nam.

CIEM: Cần nới lỏng tài khóa và chính sách tiền tệ giai đoạn 2021-2023 / Dự báo xuất khẩu thủy sản 4 tháng năm 2021 đạt 2,32 tỷ USD


Theo thông báo của EVN, trong thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (như hình ảnh bên dưới).


​Trước hết, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như nội dung tờ rơi nêu trên. EVN không có bất kỳ đơn vị trực thuộc nào hoặc doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là “Ngân hàng Điện lực Việt Nam”. EVN là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực điện lực luôn tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật.

​Trong thời gian qua đã có một số đơn vị, cá nhân đã giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận, cho phép của EVN trong nhiều hoạt động khác nhau. Đây là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu lừa đảo.

Qua đây, EVN thông tin để người dân đề phòng và nâng cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng.

Nguyệt Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm