Giá xăng, dầu (10/7): Tiếp tục chững lại
Giá xăng, dầu (5/7): Tiếp tục giảm / Giá tiêu dùng nửa cuối năm 2019: Lo giá xăng dầu biến động phức tạp

Ảnh minh họa. Nguồn: Lao Động.
Giá dầu thế giới
Giá dầu thô Brent giảm 57 cent so với hôm qua, hiện tại ở mức 64,33 USD/thùng.
Giá dầu WTI tăng 12 cent so với hôm qua, hiện tại ở mức 57,82 USD/thùng.
Tình hình trên thị trường xăng dầu đang căng thẳng, với những xung đột giữa Mỹ - Iran. Hôm 7/7, tổng thống Donald Trump đã đưa ra cảnh báo đối với chương trình hạt nhân của Iran.
Phát ngôn viên Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Iran Behrouz Kamalvandi nói: "Iran đã làm giàu uranium vượt mức 4,5% vào sáng 8/7, thỏa mãn yêu cầu cho các nhà máy điện hạt nhân trong nước. Chúng tôi chưa cần làm giàu uranium ở mức 20% nhưng có thể đạt con số này nếu muốn".
Bộ trưởng Iran cảnh báo tên lửa của nước này có thể xóa sổ các tàu sân bay Mỹ tại vùng Vịnh nếu Washington tấn công Tehran.
Sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ được dự báo sẽ tăng lên mức kỷ lục mới là 12,36 triệu thùng mỗi ngày (bpd) vào năm 2019 từ mức cao 10,96 triệu bpd năm ngoái.
Giá xăng, dầu trong nước
Xăng E5, RON92: 19.650 đồng/lít.
Xăng RON95-III: 20.510 đồng/lít.
Dầu diesel 0.05S: 16.940 đồng/lít.
Dầu hỏa: Không cao hơn 15.930 đồng/lít.
Dầu mazut 180CST 3.5S: 15.220 đồng/kg.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Giảm thuế 30%: Hơn 865.000 doanh nghiệp và 2,7 triệu hộ kinh doanh được hưởng lợi
TP Hồ Chí Minh xây bộ tiêu chí riêng cho khách sạn thông minh, xanh và độc đáo
Du lịch TP Hồ Chí Minh tăng tốc với loạt sự kiện cuối năm
Lâm nghiệp, thủy sản tạo động lực phát triển kinh tế xã Nguyễn Phích
Giải pháp để ‘trái cây vua’ giữ vững vị thế
Dùng 11 tài khoản thao túng cổ phiếu CAR, một cá nhân bị phạt 1,5 tỷ đồng








