Thị trường

Giới thiệu cà phê hòa tan sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên

DNVN - Sáng ngày 19/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại Mega Group đã tổ chức lễ ra mắt cộng đồng GMGC (Mega Group Community) và giới thiệu với cộng đồng về sản phẩm cafe Giza 8in1 – dòng cà phê hòa tan được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Giá nông sản ngày 27/3/2024: Giá cà phê tiếp tục tăng cao, giá tiêu ổn định / Giá nông sản ngày 29/3/2024: Giá tiêu neo ở mức cao, cà phê trong nước tăng kỷ lục

Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc kết nối và xây dựng mối quan hệ, cùng kiến tạo một văn hóa học tập suốt đời và lan tỏa những giá trị tích cực. GMGC mang trong mình sứ mệnh kiến tạo công ăn việc làm cho xã hội và nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Không chỉ tập trung vào khía cạnh kinh doanh, GMGC còn chú trọng đến việc phát triển toàn diện nhân cách và năng lực của thành viên. Với các chương trình đào tạo và phát triển bản thân, cộng đồng khuyến khích các thành viên dưỡng thân, tâm trí, sống một cuộc sống lành mạnh và cân bằng.

Ra mắt cộng đồng GMGC, góp phần kiến tạo văn hóa học tập suốt đời.

Cộng đồng GMGC là nơi tập hợp của những con người có cùng chí hướng và giá trị. Tại đây, các thành viên không chỉ có cơ hội kết nối, mở rộng mối quan hệ xã hội mà còn học hỏi được nhiều từ kinh nghiệm của người khác.

Đồng thời,tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo và buổi chia sẻ kinh nghiệm, giúp các thành viên luôn cập nhật kiến thức, kỹ năng mới và áp dụng vào công việc. Giúp cá nhân phát triển toàn diện, góp phần nâng cao trình độ lao động của xã hội.

Một trong những điểm mạnh của GMGC là khả năng mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Nhờ vào các mối quan hệ hợp tác này, cộng đồng không chỉ mang lại nhiều cơ hội việc làm mà còn giúp gia tăng thu nhập cho các thành viên.

Đặc biệt, GMGC phân phối sản phẩm café Giza 8in1, các sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ thông qua nền tảng thương mại điện tử và mô hình kinh doanh Affiliate, mở cánh cửa cơ hội kinh doanh cho nhiều người.

Sản phẩm café Giza 8in1 được trưng bày tại sự kiện.

Trong sự kiện ra mắt, GMGC đã giới thiệu sản phẩm café Giza 8in1 – một loại cà phê tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, từ người huyết áp cao, tiểu đường, người ăn kiêng đến người ăn chay.

Cafe Giza 8in1 là dòng cà phê hòa tan mang biểu tượng của Đại Kim tự tháp Ai Cập cổ đại - một đại diện cho trí tuệ và quyền lực. Không chỉ là cà phê, Giza còn là thức uống giàu dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dùng bằng việc sử dụng các nguyên liệu quý giá và đắt tiền như nấm lim xanh, lựu đỏ Ấn Độ, chuối Laba, quế, tim sen…

Đặc biệt, Cafe Giza 8in1 được chế biến từ sữa thực vật và đường đơn. Phù hợp với người ăn chay, người nhạy cảm với đường và những người muốn kiểm soát cân nặng (ăn kiêng).


Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm