Thị trường

Hậu Giang: Chuẩn bị hàng trăm tấn cá thát lát phục vụ Tết

Vài năm trở lại đây, cá thát lát tẩm gia vị dần trở thành sản phẩm đặc trưng của tỉnh Hậu Giang, đặt biệt trong những ngày Tết.

Đu đủ "in" chữ thư pháp cháy hàng dịp Tết / In tên Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ lên sản phẩm, 1 DN gốm sứ bị xử phạt

Theo thống kê chỉ tính riêng ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang có khoảng 15 ha diện tích mặt nước, sản lượng cá thát lát mỗi năm gần 2.000 tấn. Hiện địa phương này có khoảng 10 cở sở sản xuất chế biến cá thát lát với các sản phẩm như: cá thát lát rút xương, cá thát lát tẩm gia vị, chả cá thát lát. Trung bình mỗi cơ sở chuẩn bị nguồn hàng từ 10 - 30 tấn sản phẩm phục vụ thị trường Tết.
Hậu Giang: Chuẩn bị hàng trăm tấn cá thát lát phục vụ Tết - Ảnh 2.

Ảnh: Tăng cường sản xuất cá thát lát phục vụ Tết

Nhiều cơ sở sản xuất cá thát lát cho biết mặc dù năm nay giá cá nguyên liệu có tăng từ 5.000 - 7.000 đồng/kg nhưng các sản phẩm sau chế biến vẫn bình ổn như mọi năm, dao động từ 130.000 - 200.000 đồng/kg tùy loại.

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm