Thị trường

Khách du lịch đến Cần Thơ tăng cao trong dịp Tết

DNVN - Ngày mùng 4 Tết Nguyên đán Quý Mão, các khu du lịch ở Cần Thơ có rất đông du khách từ các nơi đổ về. Riêng ở huyện Phong Điền, TP Cần Thơ, số du khách tăng gấp 2, gấp 3 lần ngày thường, khoảng 25 ngàn đến 30 ngàn lượt khách.

Khai mạc hội chợ du lịch xanh đầu tiên tại Việt Nam / Doanh nghiệp du lịch sẵn sàng đón khách du lịch Trung Quốc trở lại

Huyện Phong Điền, trung tâm du lịch sinh thái của TP Cần Thơ được nhiều du khách lựa chọn để du xuân trong 3 ngày Tết. Bởi nơi đây có nhiều sản phẩm du lịch đặc trưng hút du khách gần xa như khu du lịch Mỹ Khánh, Ông Đề, Phi Yến, Thiền viện Trúc Lâm phương Nam...

Du khách tham quan tại khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

Du khách tham quan tại khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Ông Võ Thành Giúp - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Du lịch và Quản lý di tích huyện Phong Ðiền cho biết, trong 3 ngày Tết, mỗi ngày các khu du lịch ở huyện đón khoảng 25 ngàn đến 30 ngàn lượt khách, tăng gấp 2 – 3 lần so với ngày thường.

Khu du lịch sinh thái Ông Đề, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, trong 3 ngày Tết, lượng khách đến đây tăng cao hơn nhiều lần so với ngày thường, tuy nhiên, so với mọi năm vẫn chưa bằng. Đại diện khu du lịch này cho hay, do tình hình kinh tế khó khăn nên lượng khách tuy tăng nhưng chưa có sự bùng nổ.

Trong 3 ngày đầu năm, khu du lịch sinh thái Mỹ Khách đón gần 10.000 lượt khách, so với ngày thường tăng từ 4 – 5 lần. Tết năm nay, khu du lịch có khoảng 30 sản phẩm du lịch. Những các năm qua, lượng du khách đến đây đều tăng. Hiện 50 căn phòng lưu trú của đơn vị này đã đầy khách.

Hòa Minh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm