Người tiêu dùng Việt không chỉ quan tâm đến hàng khuyến mại
Loại nho đắt nhất thế giới được bán hơn 250 triệu VND một chùm / Giá lợn hơi có xu hướng tăng mạnh trên phạm vi cả nước
Theo khảo sát, người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới giá cả, mà còn quan tâm tới chất lượng sản phẩm giảm giá. Vậy làm thế nào để kiểm soát, đảm bảo chất lượng hàng hóa? Đây là trách nhiệm đặt ra với các ngành chức năng và các doanh nghiệp.

Ảnh minh họa.
Tuy nhiên, người dân cũng cần thận trọng với các chương trình khuyến mại đáng nghi. Gần đây, nhiều trang web giả danh các thương hiệu lớn để lừa bán điện thoại rởm xuất hiện. Họ cho biết đang có chương trình giảm giá: một chiếc điện thoại smartphone như: iPhone 8 Plus, Galaxy A70, Oppo F11 Pro... chỉ có giá từ 4 - 5 triệu đồng. Trong khi đó, giá của những chiếc điện thoại này cao hơn rất nhiều.
Vì vậy, người tiêu dùng cần mua hàng ở những địa chỉ uy tín và vào các website chính thức của các thương hiệu lớn để kiểm tra xem họ có chương trình giảm giá thật hay không.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Ngành hàng cà phê Đắk Lắk: Bài toán 'khát' nhân lực chất lượng cao
Đề xuất quy định về chính sách tài chính trong Trung tâm tài chính quốc tế
Cao Bằng đưa 28 sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử
Giá heo hơi ngày 18/9/2025: Nhiều địa phương ghi nhận mức giảm
Giá nông sản ngày 18/9/2025: Cà phê, hồ tiêu cùng đi xuống

FPT được vinh danh đối tác công nghệ sáng tạo