Thị trường

Tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất châu Á – PropertyGuru thâu tóm Batdongsan.com.vn

(DNVN) - Ngày 31/10/2018, tại Hà Nội, Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam – Batdongsan.com.vn và Tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất châu Á – PropertyGuru Group công bố Batdongsan.com.vn chính thức trở thành thành viên của PropertyGuru.

Bộ Tài chính: Nghiêm cấm cán bộ đi nước ngoài theo lời mời của doanh nghiệp / 3 chính sách nổi bật về tài chính, ngân hàng có hiệu lực vào đầu tháng 11/2018


Không một chi tiết nào về tài chính của thương vụ này được tiết lộ, tuy nhiên PropertyGuru đã gia tăng đầu tư đáng kể vào Batdongsan.com.vn. Ông Lê Xuân Trường, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành sẽ tiếp tục lãnh đạo doanh nghiệp và kết hợp chặt chẽ với đội ngũ điều hành của PropertyGuru.

Sự hợp nhất hoàn toàn này của Batdongsan.com.vn nhấn mạnh cam kết của PropertyGuru đầu tư vào Việt Nam dựa trên mối quan hệ hợp tác sẵn có với Batdongsan.com.vn từ năm 2016.

Batdongsan.com.vn giờ đâytrở thành một phần của PropertyGuru, Tập đoàn đang sở hữu các kênh bất động sản hàng đầu gồm PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia.

Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng bất động sản trực tuyến. Tập đoàn này cũng sở hữu thương hiệu giải thưởng bất động sản uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 thị trường rộng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

Lễ công bố hợp nhất batdongsan.com.vn và Tập đoàn PropertyGuru.

Lễ công bố hợp nhất batdongsan.com.vn và Tập đoàn PropertyGuru.

Batdongsan.com.vn hiện có trên 4 triệu người dùng, 70 triệu lượt xem trang và khoảng 1 triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng. Thành công này của họ là sự góp phần của đội ngũ nhân sự hơn 600 người trải rộng ở 9 tỉnh/TP tại Việt Nam.

Batdongsan.com.vn đã đứng đầu thị trường từ năm 2010 và sự hợp nhất với PropertyGuru mở ra những cơ hội mới cho ngành bất động sản tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam là điểm đến đầu tư bất động sản tốt nhất ở Đông Nam Á và với tư cách thành viên của PropertyGuru, Batdongsan.com.vn sẽ là động lực để mở ra cơ hội ở tầm khu vực cho người tìm kiếm, nhà đầu tư, sàn giao dịch và các chủ đầu tư bất động sản Việt Nam.

Batdongsan.com.vn có thể dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu người mua tiềm năng ở các thị trường khác của PropertyGuru như Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Người mua và người bán bất động sản cũng như thị trường bất động sản Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp sáng tạo của PropertyGuru.

Ông Hari V. Krishnan, CEO của Tập đoàn PropertyGurucho biết: “PropertyGuru là Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu có mức tăng trưởng cao ở Đông Nam Á. Trải qua một thập kỷ dẫn đầu thị trường ở Đông Nam Á, 2018 là một năm kỷ lục về hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn với doanh thu tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái”.

Ông Hari cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã đầu tư lần đầu tiên vào Batdongsan.com.vn từ năm 2016 và rất ấn tượng khi họ luôn dẫn đầu thị trường và mang lại giá trị lớn cho ngành bất động sản Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi củng cố cam kết của mình với Việt Nam qua sự hợp nhất của Batdongsan.com.vn. Chúng tôi mong muốn mang những kinh nghiệm ở Đông Nam Á cho người dùng, người tìm kiếm bất động sản Việt Nam cũng như giúp ngành công nghiệp bất động sản của đất nước các bạn hưởng lợi từ sự hội nhập với ASEAN”.

Ông Lê Xuân Trường, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Batdongsan.com.vn cũng chia sẻ: “Batdongsan.com.vn và Tập đoàn PropertyGuru đã có thời gian hợp tác lâu dài và chúng tôi rất vui mừng gắn chặt hơn nữa quan hệ giữa 2 bên khi PropertyGuru tăng cường đầu tư lớn hơn vào công ty chúng tôi.

Batdongsan.com.vn đã dẫn đầu thị trường tại Việt Nam nhiều năm nay và chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị trí này. Chúng tôi rất tự hào về những thành công đã gặt hái và hướng đến giai đoạn tăng trưởng mới mạnh mẽ hơn khi Batdongsan.com.vn trở thành một phần của Tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Châu Á.

PropertyGuru sẽ hỗ trợ chúng tôi nhiều hơn về mặt công nghệ và mang đến những cơ hội mới trong khu vực Đông Nam Á, điều này sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tìm kiếm bất động sản ở một trong những thị trường phát triển nhanh như Việt Nam”.

Ông Trường cũng nhấn mạnh rằng “Batdongsan.com.vn sẽ được nâng cấp theo hướng chuyên nghiệp và thân thiện hơn trong thời gian tới đây, đồng thời đẩy mạnh xây dựng các nội dung chất lượng nhằm cung cấp cho người dùng và thị trường những thông tin thiết thực, chính xác. Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn sẽ triển khai cung cấp thêm các dịch vụ và giải pháp mới cho thị trường gồm cả khách hàng, người dùng và các chủ đầu tư”.

Jeremy Williams, COO – Giám đốc vận hành của Tập đoàn PropertyGuru,người chỉ đạo việc sáp nhập của Batdongsan.com.vn, nói rằng: “Chúng tôi cam kết cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Batdongsan.com.vn. Trọng tâm chính của PropertyGuru là cung cấp các giải pháp sáng tạo cho cả người tìm và người bán bất động sản, và đó là điểm mấu chốt cho sự thành công của chúng tôi tại các thị trường.

Chúng tôi sẽ mang các giải pháp công nghệ hàng đầu ứng dụng cho Batdongsan.com.vn, mang lại trải nghiệm tìm kiếm bất động sản chất lượng cho người mua bất động sản Việt Nam và hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Đội ngũ của Batdongsan.com.vn đã làm được công việc lớn lao trong việc xây dựng và duy trì vị thế dẫn đầu thị trường cũng như phát triển vững chắc về kinh doanh. Chúng tôi mong được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ nhân sự và hỗ trợ cho sự phát triển trong tương lai của họ”.

Có thể bạn quan tâm
PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC