Thị trường

Việt Mỹ Pharmacy tung nhiều ưu đãi dịp khai trương nhà thuốc mới

DNVN - Ngày 15/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn dược Việt Mỹ (Việt Mỹ Pharmacy) đã khai trương nhà thuốc bán giá sỉ thứ 45 tại địa chỉ 25 Vũ Duệ, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Khuyến khích các DN sản xuất dược phẩm công nghệ cao của Ấn Độ đầu tư vào Việt Nam / Dược liệu quý "nở hoa" trên cát trắng

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Phúc, Chủ tịch hệ thống nhà thuốc Việt Mỹ, ông Phạm Anh Tú, Trưởng chi nhánh Việt Trì cùng đông đảo đối tác, quý khách hàng của dược Việt Mỹ.

Đông đảo đối tác, quý khách hàng tham dự buổi lễ khai trương

Các đại biểu, đối tác và khách hàng tham dự buổi lễ khai trương.

Chia sẻ tại lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Phúc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Việt Mỹ cho biết: “Sự ra đời của nhà thuốc Việt Mỹ tại Việt Trì đã đánh dấu một sự phục vụ mới, một chất lượng mới, một hình hài mới. Hệ thống nhà thuốc Việt Mỹ với thế mạnh là nhà thuốc bán giá sỉ với giá thành cạnh tranh hơn hẳn nhà thuốc truyền thống và các hệ thống khác, hàng hóa nhập chính hãng".

Ông Nguyễn Thanh Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Việt Mỹ.

Ông Nguyễn Thanh Phúc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Việt Mỹ phát biểu tại sự kiện.

 

Ngoài ra, đồng hành cùng hệ thống nhà thuốc Việt Mỹ là hệ thống chăm sóc sức khỏe gia đình. Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại nhà thuốc Việt Mỹ, đều sẽ được tư vấn chăm sóc sức khỏe. Nếu sử dụng thuốc tại Việt Mỹ mà không thấy hiệu quả, nhà thuốc Việt Mỹ cam kết đổi lại cho quý khách hàng sản phẩm mới, nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất.

Ngoài các dòng sản phẩm dược phẩm, nhà thuốc Việt Mỹ cũng cung cấp các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, đảm bảo sản phẩm có đầy đủ giấy tờ và chất lượng cao.

Ông Phạm Anh Tú – trưởng chi nhánh nhà thuốc Việt Mỹ.

Ông Phạm Anh Tú, Trưởng chi nhánh nhà thuốc Việt Trì chia sẻ tại buổi lễ.

 

Ông Phạm Anh Tú, Trưởng chi nhánh Việt Trì cũng cho biết, trong thời gian sắp tới, nhà thuốc Việt Mỹ cũng sẽ tổ chức các buổi chia sẻ tư vấn dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe về các bệnh như tiểu đường, huyết áp,… để cung cấp kiến thức bổ ích cho người dân.

 Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt bang khai trương nhà thuốc thứ 45

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương nhà thuốc bán sỉ thứ 45.

Việt Mỹ Pharmacy được thành lập từ năm 2021, với định hướng phát triển kinh doanh theo hình thức nhượng quyền. Tới tháng 5/2022 hệ thống dược Việt Mỹ đã phủ sóng rộng khắp trên 10 tỉnh, thành, với 45 chi nhánh và thu hút sự quan tâm của hàng trăm đối tác trên cả nước.

 

khách hàng  tham gia mua sắm tại nhà thuốc

Đông đảo khách hàng tham gia mua sắm tại nhà thuốc.

Trong tháng 6 tới, dược Việt Mỹ sẽ mở thêm 50 nhà thuốc tại khu vực phía Nam và 100 nhà thuốc tại khu vực phía Bắc. Trong năm 2022, dược Việt Mỹ đặt ra mục tiêu phát triển 300 nhà thuốc trên toàn quốc.

Nhân dịp khai trương nhà thuốc thứ 45, Việt Mỹ Pharmacytung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng khi đến mua sắm và tham quan tại nhà thuốc như: giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng thuốc tại nhà thuốc; giảm từ 20-30% các mặt hàng thực phẩm chức năng, dinh dưỡng phục hồi sức khỏe; tặng thẻ ưu đãi giảm 15% cho các lần mua tiếp theo.

 Linh Anh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm