Made in Vietnam

“Người làm nghề” - Nơi tôn vinh những nghệ nhân có bàn tay vàng

DNVN - Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ kim hoàn đá quý (GJA) vừa chính thức ra mắt Trang thông tin điện tử Người làm nghề tại địa chỉ http://nguoilamnghe.vn.

Từ thợ sửa xe máy trở thành chủ doanh nghiệp chế tạo máy nông nghiệp đa năng / Hafasco với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực dệt Seamless

Người làm nghề là một Chuyên trang thông tin Kinh tế - Xã hội - Nghề nghiệp cập nhật liên tục tin tức, hình ảnh mới nhất về lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý trong nước và quốc tế.

Không chỉ là nơi chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề, Người làm nghề thực sự mong muốn được đem lại những giá trị cao quý của những Người làm nghề. Đây là là kênh lan tỏa những thông tin, chuyện chưa kể, những bí mật của nghề kim hoàn trong nước và thế giới.

Người làm nghề - Nơi tôn vinh những nghệ nhân, những “Bàn tay vàng”

Người làm nghề - Nơi tôn vinh những nghệ nhân có bàn tay vàng.

Có thể bạn quan tâm
 
Theo đại diện Trang tin điện tử, Người làm nghề luôn mong muốn luôn được đồng hành cùng anh, chị, em nghệ nhân tâm huyết, có những đóng góp với nghề; Tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã và đang cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý…

Người làm nghề rất mong có thể trở thành cầu nối giữa khách hàng, doanh nhân, doanh nghiệp, đối tác, bạn hàng, các tổ chức liên quan đến ngành nghề mỹ nghệ kim hoàn đá quý trên toàn thế giới và Việt Nam đến với những nghệ nhân làm nghề, khiến đối tác, bạn hàng gần gũi hơn với các nghệ nhân bằng sự chân thành và tâm huyết.


Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC