Made in Vietnam

Bí quyết cải thiện điếc tiếp nhận nhờ sản phẩm thảo dược Kim Thính

DNVN - Điếc tiếp nhận là tình trạng người bệnh bị suy giảm khả năng nghe với các biểu hiện là ù tai, nghe kém, lãng tai, nặng tai... gây khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày. Trong suốt gần 10 năm qua, việc chữa điếc tiếp nhận bằng sản phẩm thảo dược Kim Thính là phương pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tại sao lại như vậy?

Bị trào ngược dạ dày - Sử dụng ngay sản phẩm thiên nhiên Dạ Dày Á Âu / Mắc u xơ tiền liệt tuyến - Hãy dùng ngay sản phẩm thảo dược tiền liệt tuyến Á Âu

Nguyên nhân gây điếc tiếp nhận

Điếc tiếp nhận là tình trạng bộ phận dẫn truyền bên ngoài vẫn hoạt động bình thường, nhưng các cơ quan ở tai trong bị tổn thương nên không thể tiếp nhận âm thanh được truyền vào. Điếc tiếp nhận có thể ảnh hưởng tới thính lực theo nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ tới nặng, thậm chí gây điếc sâu, điếc hoàn toàn khiến người bệnh phải giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Điếc tiếp nhận là do có tổn thương ở tai trong.

Điếc tiếp nhận là do có tổn thương ở tai trong.

Các nguyên nhân có thể làm tổn thương tai trong, gây điếc tiếp nhận bao gồm: Do lão hóa, tiếp xúc với tiếng ồn lớn, mắc bệnh tim mạch, bệnh truyền nhiễm, sử dụng thuốc, viêm tai trong,... Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa gây điếc tiếp nhận là do chức năng thận suy giảm (“thận khai khiếu ra tai” theo đông y) và theo tây y là do tuần hoàn máu, oxy, dưỡng chất tới thần kinh thính giác kém. Do đó, muốn điều trị tình trạng này hiệu quả thì cần giải quyết được các nguyên nhân cả theo đông y và tây y.

Dấu hiệu cho thấy bạn bị điếc tiếp nhận

Trong nhiều trường hợp, điếc tiếp nhận thường diễn ra một cách từ từ nên mọi người không chú ý, khiến bệnh tiến triển nặng và khó điều trị. Do đó, việc nhận biết các triệu chứng của điếc tiếp nhận như ù tai, nghe kém, lãng tai, nặng tai… sẽ giúp bạn có hướng cải thiện sớm và kịp thời. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn đã bị điếc tiếp nhận:

- Luôn nghe tiếng ù ù trong tai: Nếu nhận thấy triệu chứng ù tai xảy ra thường xuyên và lặp lại trong nhiều giờ tại một thời điểm, hoặc bạn nhận thấy khả năng nghe bị suy giảm sau những lần ù tai thì tuyệt đối không được chủ quan, vì đây có thể là dấu hiệu của tình trạng điếc tiếp nhận.

Ù tai là triệu chứng của điếc tiếp nhận.

Ù tai là triệu chứng của điếc tiếp nhận.

- Người khác phải nhắc bạn nói nhỏ hơn: Khi bị suy giảm thính lực, tai không nghe rõ nên bạn sẽ luôn phải cố gắng nói to vì sợ người khác không nghe thấy. Lúc này, bạn cũng nên có biện pháp để cải thiện càng sớm càng tốt.

- Người thân phàn nàn vì bạn mở tivi quá lớn: Điếc tai, nghe kém khiến bạn gặp khó khăn khi nghe tivi hay radio nên thường có thói quen mở thật to để đủ nghe. Tuy nhiên, khi bạn đủ nghe thì người khác lại luôn phàn nàn rằng âm thanh quá lớn. Điều này chứng tỏ thính lực của bạn đang gặp vấn đề.

- Cuộc trò chuyện qua điện thoại ngày càng khó khăn: Khi bạn cảm thấy những cuộc điện thoại trở thành cơn ác mộng thì đó là dấu hiệu cho thấy thính lực đang bị suy giảm.

Sử dụng thảo dược giúp cải thiện điếc tiếp nhận - Phương pháp đơn giản mang tới hiệu quả cao

Trước đây, các sản phẩm chữa điếc tiếp nhận chủ yếu là nguồn gốc tổng hợp và mới chỉ giải quyết nguyên nhân theo tây y là chống viêm, tăng tuần hoàn máu mà chưa tác động đến nguyên nhân sâu xa theo đông y - đó là do chức năng thận suy giảm. Do vậy bệnh không khỏi triệt để, thường xuyên tái phát. Mặt khác, việc sử dụng các thuốc tây thường không thân thiện với cơ thể, gây nhiều tác dụng phụ.

Nhận thấy thực trạng này, năm 2013, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ cao cối xay kết hợp cùng: Cao đan sâm, cao thục địa, cao cốt toái bổ,... mang đến nhiều công dụng cho người gặp các vấn đề về thính lực như: Điếc tiếp nhận, ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực…

Cây cối xay tốt cho người bị suy giảm thính lực.

Cây cối xay tốt cho người bị suy giảm thính lực.

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần là các thảo dược chống viêm thực vật, giảm đau thực vật, vừa giúp bổ thận (theo đông y), vừa có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng, oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác (theo tây y). Do đó, sản phẩm giúp cải thiện các bệnh về tai như: Điếc tiếp nhận, ù tai, nghe kém, ve kêu trong tai, suy giảm thính lực, viêm nhiễm ở tai... rất hiệu quả. Sản phẩm có nguồn gốc là kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật, các dưỡng chất hữu cơ từ thực vật nên rất thân thiện và dễ dung nạp với cơ thể, không gây tác dụng phụ cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Trong gần 10 năm đứng vững trên thị trường, rất nhiều người mắc các vấn đề về tai như: Ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm và nhận thấy hiệu quả tích cực. Điển hình như trường hợp của ông Kiều Minh Châu (ở Ninh Hiệp, Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa). Ông Châu đột nhiên bị ù tai, lỗ tai có tiếng kêu “éc éc”, rồi rất nhanh, tai bên phải không nghe được, thính lực tai trái cũng bị suy giảm nhiều. May mắn, nhờ biết tới và sử dụng sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ cây cối xay mà tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, sản phẩm chứa thành phần chính từ cao cối xay cũng nhận được đánh giá cao của chuyên gia đầu ngành. Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” trên truyền hình, chuyên gia đã nhận định về sản phẩm như sau: “Sản phẩm chứa thành phần chính từ cao cối xay kết hợp cùng cốt toái bổ, đan sâm, thục địa,... giúp tăng cường tuần hoàn của cơ thể, bổ thận, giúp thính lực khỏe mạnh, cơ thể dần hồi phục. Sản phẩm từ thảo dược nên an toàn, không gây tác dụng phụ”.

Hiện nay, trong bối cảnh thị trường có một số sản phẩm được quảng bá với công dụng cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém, nhưng các chuyên gia luôn khuyên người dùng nên lựa chọn sản phẩm đã có mặt lâu năm trên thị trường, chứa thành phần thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng, giới thiệu tại hội thảo khoa học uy tín, nhiều người sử dụng đạt hiệu quả tốt,... mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính từ cao cối xay là một trong số rất ít sản phẩm thảo dược đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này.

Để cải thiện tình trạng điếc tiếp nhận nói riêng và ù tai, điếc tai, nghe kém, nặng tai, suy giảm thính lực… nói chung, bạn hãy thực hiện theo những phương pháp trên, đặc biệt là sử dụng sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ cao cối xay đều đặn mỗi ngày nhằm giúp thính lực luôn khỏe mạnh nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính – Giúp tăng cường sức khỏe thính giác

Với thành phần chính là cao cối xay một vị thuốc được dân gian sử dụng từ xa xưa kết hợp với cao vảy ốc, cao cốt toái bổ, cao câu kỷ tử, cao đan sâm, cao cẩu tích, cao thục địa,… sản phẩm Kim Thính có tác dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức khỏe thính giác, hỗ trợ giảm các triệu chứng nghe kém, suy giảm thính lực. Sản phẩm được dùng cho những người có nguy cơ và người bị suy giảm thính lực như ù tai, nghễnh ngãng, nghe không rõ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giúp tăng cường thính lực.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giúp tăng cường thính lực.

Để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có chương trình đặc biệt: Khi mua 6 hộp Kim Thính 30 viên, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Kim Thính cùng loại. Khi mua 1 hộp Kim Thính 180 viên, quý khách sẽ nhận được 1 hộp Kim Thính 30 viên. Hơn nữa, nhãn hàng Kim Thính cam kết HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình.

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530 – 028.62647169.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thảo Nguyên
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm