Made in Vietnam

Ra mắt trà thảo mộc cỏ ngọt Mudaru

DNVN – Tự hào là thương hiệu tiên phong sản phẩm có mặt trên 63 tỉnh, thành trong cả nước với hơn 100.000 người đồng hành . Không những trong nước, Công ty TBN là đơn vị đầu tiên sản xuất trà thảo mộc tại ĐBSCL và đã có mặt trên thị trường Mỹ và các nước EU.

Dat Bike ra mắt cửa hàng xe điện "Made in Vietnam" tại Hà Nội / Ra mắt sữa chua uống 100% thực vật

Ngày 10/12 công ty Cổ phần TBN chính thức công bố sản phẩm mới, sản phẩm đến từ thiên nhiên và nguyên bản đó chính là Trà thảo mộc cỏ ngọt Mudaru.

Công ty TBN được biết đến là một công ty sản xuất và phân phối trà thảo mộc đến từ thiên giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Không chỉ sản phẩm làm ra đáp ứng với tiêu chí "Tất cả nguyên bản" mà ngay từ khâu nguyên liệu cũng được kiểm soát chặt chẽ, không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, không chất kích thích tăng trưởng.

Với sản phẩm Trà khổ qua rừng, viên uống Khổ qua rừng, viên ngậm Khổ qua rừng. Tự hào là thương hiệu tiên phong sản phẩm có mặt trên 63 tỉnh, thành trong cả nước với hơn 100,000 người đồng hành cùng mudaru. Không những trong nước, sản phẩm trà thảo mộc của TBN có mặt trên thị trường Mỹ và các nước EU

n

Họp báo ra mắt sản phẩm trà cỏ ngọt.

Ông Nguyễn Văn Quẫn, thành viên HĐQT, Tổng giám đốc công ty TBN cho biết, sự kiện ra mắt sản phẩm mới Trà cỏ ngọt với nguyên liệu trồng theo cách hữu cơ và có được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP “Thực hành sản xuất tốt” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Với đội ngũ Lương y, Dược sỹ dày dặn kinh nghiệm trên quy trình sản xuất tiên tiến đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả của sản phẩm đó là: hỗ trợ tiểu đường, huyết áp, giảm cân, làm đẹp da, hỗ trợ loãng xương và giúp an thần ngủ ngon...


Yến Đặng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm