Made in Vietnam

Trao 15.000 suất ăn đến với những người khó khăn trong dịch COVID-19

DNVN - Grab và Quỹ Hy Vọng phối hợp triển khai chương trình “Tiếp sức cộng đồng,vững vàng vượt khó”, trao tặng 15.000 suất ăn miễn phí đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Grab lắp đặt màn chắn chống COVID-19 cho hàng trăm xe GrabCar / Grab Ventures Ignite điều chỉnh thời gian triển khai chương trình

Grab, siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á và Quỹ hy vọng – quỹ xã hội và từ thiện được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT, hôm nay bắt đầu triển khai chương trình“Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó”,hỗ trợ 15.000 suất ăn miễn phí đến những người có hoàn cảnh khó khăn tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội với mong muốn san sẻ phần nào gánh nặng cuộc sống và tiếp thêm động lực giúp họvượt qua mùa dịch COVID-19.

Chương trình là một trong nỗ lực của Grab nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng, mang đến những đóng góp thiết thực để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Grab và Quỹ Hy Vọng chung tay mang 15.000 suất ăn  đến với những người khó khăn trong dịch COVID-19

Grab và Quỹ hy vọng chung tay mang 15.000 suất ăn đến với những người khó khăn trong dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm
 
Toàn bộ 15.000 suất ăn được Grab tài trợ về ngân sách, và sẽ được chương trình trao đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM từ ngày 20/04/2020 và tiếp tục được triển khai tại Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, cho biết: “Dịch COVID-19 đang khiến cuộc sống của nhiều người lao động lâm vào cảnh khó khăn. Với chương trình ‘Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó’ này, chúng tôi hy vọng có thể san sẻ bớt gánh nặng cơm áo, tiếp thêm động lực để họ vượt qua mùa dịch. Chúng tôi tin rằng thông qua hợp tác với Quỹ hy vọng, các suất ăn sẽ đến được đúng những người cần được giúp đỡ trong giai đoạn này. Grab đang nỗ lực hỗ trợ cộng đồng hết mức có thể, và sẽ còn nhiều hoạt động khác được chúng tôi thực hiện trong thời gian tới để thực hiện sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng mà chúng tôi luôn cam kết tại Việt Nam.”

Ngoài 15.000 suất ăn do Grab tài trợ, bắt đầu từ hôm nay, người dùng Grab cũng có thể chung tay cùng Grab và Quỹ Hy Vọng mang đến thêm nhiều suất ăn cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa bằng hình thức đổi điểm thưởng GrabRewards của mình. Với mỗi mức đổi điểm thưởng GrabRewards (từ 30 điểm đến 3.000 điểm) được thực hiện trên ứng dụng Grab, người dùng sẽ chung tay đóng góp số tiền tương ứng (1.000đ đến 100.000đ) vào chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó”.

Ngày 30/03/2020 vừa qua, Grab đã công bố khoản ngân sách 70 tỷ đồng nhằm hỗ trợ Chính phủ và hỗ trợ tài chính cho một số đối tác nhà hàng, đối tác tài xế đang hoạt động trên nền tảng Grab, cũng như chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID-19. Hoạt động gần đây nhất của Grab với kinh phí trích từ nguồn ngân sách 70 tỷ là chương trình “Cùng Grab chung tay - Vững vàng vượt khó”, trao tặng gần 80 tấn gạo và 8.000 thùng mì gói cho đối tác tài xế Grab có hoàn cảnh thực sự khó khăn và có hoạt động tích cực tại nhiều tỉnh, thành phố khắp cả nước, tiếp sức cho đối tác vượt qua dịch COVID-19. Bên cạnh việc hỗ trợ đối tác tài xế Grab, bắt đầu từ ngày 19/04/2020, Grab cũng bắt đầu triển khai hoạt động “Tiếp sức bác tài, cùng nhau vượt khó”, mở rộng hỗ trợ đến tất cả tài xế công nghệ bất kể màu áo nào với hàng nghìn phần quà tặng gồm gạo và đường, tiếp sức các tài xế công nghệ thêm vững tay lái.

Người dùng Grab có thể chung tay cùng chương trình mang đến thêm nhiều suất ăn hơn nữa cho những người có hoàn cảnh khó khăn bằng cách đổi điểm thưởng GrabRewards.

Người dùng Grab có thể chung tay cùng chương trình bằng cách đổi điểm thưởng GrabRewards.

Trước đó, Grab cũng đã trao tặng 2 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM ủng hộ công tác phòng, chống dịch, cũng như đã đã triển khai dự án “An toàn hơn mỗi ngày” với chuỗi các hoạt động như trao tặng 100.000 khẩu trang y tế cho Bộ Y tế, hỗ trợ vận chuyển khẩu trang đến 7 tỉnh biên giới phía Bắc…

Từ khi dịch COVID-19 bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, Grab cũng đã liên tục triển khai nhiều sáng kiến, giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người dân trong mùa dịch, điển hình như phương thức Giao hàng gián tiếp cho dịch vụ GrabFood, ra mắt GrabMart tại Hà Nội và TP.HCM, đẩy mạnh triển khai dịch vụ mua hộ hàng hóa GrabAssistant…

Quỹ hy vọng là một quỹ xã hội - từ thiện hoạt động vì cộng đồng, không vì lợi nhuận. Chính thức thành lập năm 2017 theo quyết định của Bộ Nội Vụ, Quỹ được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress.

Quỹ hy vọng theo đuổi hai mục tiêu: hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực phát triển. Tìm hiểu thêm tại https://quyhyvong.com/gioi-thieuHoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC