Made in Vietnam

Vissan chuẩn bị nguồn hàng hơn 900 tỷ đồng phục vụ Tết Tân sửu năm 2021

DNVN - Nhằm cung ứng cho thị trường Tết Tân sửu năm 2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản Vissan đã triển khai chuẩn bị nguyên liệu ngay từ tháng 6/2020.

VISSAN chuẩn bị 6.000 tấn thực phẩm để phục vụ Tết Kỷ Hợi / Vissan triển khai dịch vụ đặt hàng và giao tận nhà

Theo đó, Vissan đã xây dựng kế hoạch cung ứng ra thị trường trên 7.500 tấn hàng hóa, bao gồm: Thịt tươi sống heo, bò 2,300 tấn tăng 5% so với cùng kỳ; thực phẩm chế biến 5,200 tấn tăng 10% so với cùng kỳ. Tổng giá trị hàng hóa công ty dự trữ cho đợt Tết Tân Sửu 2021 là 900 tỷ đồng, tăng 11% so với Tết Canh Tý 2020.

Bên cạnh đó, công ty còn chuẩn bị các sản phẩm thịt heo đông lạnh đóng gói với trọng lượng 1 kg và 2 kg để đáp ứng nhu cầu của thị trường và trợ giá cho người tiêu dùng.

Cùng với sự chuẩn bị nguồn hàng tết, Vissan cũng cam kết giữ giá ổn định, không điều chỉnh tăng giá bán trước và sau Tết, đồng thời thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá các sản phẩm chế biến và tươi sống với mức giảm từ 5 đến 10% tại các điểm bán sản phẩm của công ty.

Vissan chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Tân Sửu năm 2021

Vissan chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Tân Sửu năm 2021

Nhằm khẳng định cam kết luôn mang đến nguồn thực phẩm chất lượng, an toàn đến tận tay khách hàng và mở rộng thêm kênh bán hàng mới trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng gia tăng tìm hiểu sản phẩm và mua hàng qua mạng, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ súc sản Vissan vừa ra mắt website kinh doanh thực phẩm trực tuyến Vissan mart tại địa chỉ: http://vissanmart.com. Bước đầu, Vissan mart sẽ phục vụ khách hàng ở tất cả các quận huyện nội thành TP.Hồ Chí Minh.

Thông qua trang bán hàng của Vissan, khách hàng có thể thực hiện thao tác mua hàng đơn giản ngay cả khi ngồi tại nhà. Các tính năng giao nhận hàng linh hoạt, mang tính tiện nghi cao, người dùng chủ động chọn khung giờ thích hợp để nhận hàng. Đặc biệt, đối với các sản phẩm tươi sống, Vissan mart đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ bảo quản mát và lưu giữ được sự tươi ngon của sản phẩm.

Vissan chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Tân Sửu năm 2021


Chính sách thanh toán cũng vô cùng tiện lợi cho khách hàng với hai hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thông qua ví điện tử Momo.

Trang thương mại điện tử Vissan mart ra đời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho Vissan được tiếp cận rộng rãi hơn đến người tiêu dùng bằng chính sản phẩm của mình. Vissan mart là phương tiện kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, công cụ giúp đơn giản hoá vấn đề mua sắm trong thời kỳ công nghệ hiện đại, không ngừng cải tiến và cập nhật xu hướng để phù hợp với người tiêu dùng.


Có thể bạn quan tâm
Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC