Made in Vietnam

Xe ga điện cao cấp PEGA-S được bán chính thức 38,9 triệu đồng

DNVN - Từ ngày ra mắt, mẫu xe ga điện cao cấp PEGA-S của hãng PEGA đã làm mưa làm gió ở thị trường xe 2 bánh. Theo thông báo của hãng, kể từ ngày 10/9/2020, mẫu xe ga điện cao cấp này sẽ kết thúc đợt ưu đãi trợ giá và được niêm yết ở mức 38,9 triệu đồng.

Pega chính thức xuất khẩu xe điện sang thị trường Cu Ba / Hãng xe điện PEGA tiếp tục hé lộ đơn hàng xuất khẩu quốc tế trị giá 100 tỷ đồng

Xe ga điện PEGA-S có kiểu dáng vô cùng bắt mắt, thiết kế to lớn và sang trọng tương tự các mẫu xe ga cao cấp phân khúc 80-90 triệu đồng. Xe có thể di chuyển quãng đường 120km với một lần sạc, chỉ tốn 3000 đồng tiền sạc điện. PEGA cam kết, chi phí vận hành xe tiết kiệm gấp 33 lần so với xe xăng.

Xe ga điện PEGA-S sở hữu thiết kế đẹp, tôn dáng người ngồi

Xe ga điện PEGA-S sở hữu thiết kế đẹp, tôn dáng người ngồi.

Đây là một lợi thế rất lớn khiến PEGA-S được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và đặt mua. Bởi chỉ cần 1 phép tính nhỏ, xe xăng đi 100Km tốn tới 6-70.000 đồng, trong khi xe điện PEGA-S đi 100Km chỉ cần hơn 3000 đồng tiền điện. Tức là trung bình mỗi năm khách hàng sử dụng xe điện PEGA-S có thể tiết kiệm 4-5 triệu đồng tiền xăng.

Khoa Pug – anh chàng Vlogger nổi tiếng trên Youtube cũng đã sở hữu mẫu xe điện PEGA-S

Khoa Pug – anh chàng Vlogger nổi tiếng trên Youtube cũng đã sở hữu mẫu xe điện PEGA-S

Kết thúc đợt ưu đãi trợ giá ở mức 32,9 triệu đồng, đại diện của PEGA cho biết đã có hàng nghìn khách hàng sở hữu PEGA-S, trong đó phần lớn khách hàng đều rất hài lòng khi sử dụng. Những lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng đều được hãng PEGA lắng nghe từ phía khách hàng và xử lý khắc phục nhanh chóng, triệt để.

“Xe ga điện PEGA-S là một món hời rất lớn so với tất cả các dòng xe 2 bánh trên thị trường” – CEO của PEGA khẳng định

“Xe ga điện PEGA-S là một món hời rất lớn so với tất cả các dòng xe 2 bánh trên thị trường” – CEO của PEGA khẳng định.

 

Ông Đoàn Linh – CEO của PEGA khẳng định: “Với kiểu dáng sang trọng, chất lượng cao cấp và nhiều tính năng công nghệ mới, chi phí sản xuất ra PEGA-S đã vượt mức 30 triệu đồng. PEGA-S với mức giá 38,9 triệu đồng vẫn là một món hời rất lớn so với tất cả dòng xe 2 bánh trên thị truòng hiện nay. Đồng thời nhấn mạnh dịch vụ khách hàng của PEGA rất tốt, nhân viên đều ngoan ngoãn thưa gửi dạ vâng, sửa chữa bảo dưỡng miễn phí tận nơi cho khách hàng”.

Tìm hiểu trong các hội nhóm cộng đồng đang sử dụng xe ga điện PEGA-S, rất nhiều bài viết của người dùng bày tỏ sự yêu thích khi lái xe. Cảm giác êm ái khi lái xe điện đã khiến nhiều người thấy “nghiện”. Nhiều người chưa từng đi xe điện bao giờ từng lo lắng xe sẽ hết điện giữa đường, dễ hỏng. Tuy nhiên tình trạng này chưa từng xảy ra với PEGA-S, một phần là chất lượng cao cấp, một phần khi sử dụng quen xe điện, khách sẽ biết cách sạc, vận hành sao cho thuận tiện nhất. Đặc biệt là một lần sạc PEGA-S có thể đi được quãng đường tới 120Km, nên việc hết điện giữa đường là khó xảy ra.

Riêng trong buổi sáng đã có rất nhiều người đến showroom của PEGA để mua mẫu xe PEGA-S

Riêng trong buổi sáng đã có rất nhiều người đến showroom của PEGA để mua mẫu xe PEGA-S.

Xe điện đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, nhiều quốc gia đã cấm sử dụng xe máy xăng vì nhiều tác hại cho môi trường, sức khỏe. Với các ưu điểm vượt trội của xe điện như tiết kiệm chi phí di chuyển, thân thiện môi trường, vận hành êm ái và chất lượng ngày càng cao cấp, chắc chắn trong tương lai không xa xe điện sẽ giành thị phần rất lớn tại Việt Nam.

Linh Khánh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo